overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: X2 3600+ วิ่งแว้วงับ...

  1. #1
    OverclockZone Member meanarin's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    meanarin.com

    Default X2 3600+ วิ่งแว้วงับ...

    หลังจากลองมานานครับ วันนี้จับมันวิ่งได้แล้วครับ อิอิ



    แต่ผมตันที่ 2.66GHz เองครับ อันนี้ปรับ HTx3 แรมเหลือ 533 แล้วปรับ FSB อยู่ที่ 280 ถ้ามากกว่านี้มัน ปี๊ดดดด แล้วครับ นอกนั้นผมปรับ AUTO หมดงับ มีวิธีลากถึง 3GHz ยังไงบ้างครับผม

    Spec : X2 3600+ 65nm
    ASUS M2N-E
    GX22GB6400UDC GeIL PC2-6400 800MHz DDR2 2GB Dual Channel Kit

  2. #2
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    เพิ่มไฟแรมดูคับ
    เอาให้สุดบอร์ดไปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ร้อนจัง

  4. #4
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    V core สูงไปมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    vcore สูงไปเยอะเลยครับ
    ผมคล็อค 2.9 ยังใช้ไฟต่ำกว่านี้เลยครับ ความเร็ว 2.6 นี่ใช้ vcore 1.3 ก็น่าจะพอครับ

    ส่วนอยากได้เพิ่มลองลดตัวคูณลง แล้วเพิ่มบัสดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member meanarin's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    meanarin.com

    Default

    Vcore เท่าไหร่ดีครับ แล้วผมต้องลองเพิ่มอาไรยังไงบ้างหรอครับ ใจอยากให้ลากได้ 3GHz เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    Vcore 1.3 2660MHzได้ครับ ไม่มีปัญหา

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    3Gหรือ3.1G นี่รู้สึกว่าไฟมันจะกระโดดไปสุดบอร์ดเลยมั้งครับ ไม่แน่ใจ

    ความร้อนมันจะสูงมากเกินไปหรือเปล่า ทรมาน cpu เกินไป ผมใช้แค่ 2.9 ครับ vcore 1.35 เย็นสบายครับ 3 หรือ 3.1 ก็ไม่ต่างจากนี้มากหรอกครับ
    แล้วแต่บุคคลนะครับ ถ้าอยากจะเล่น 3g ก็ได้ครับ ที่บอกไปเป็นแค่ความคิดของผมน่ะ

    ลาก 3g ก็ใส่ไฟไปสุดบอร์ดก่อนเลยครับ ทดแรมแล้วลากดู จากนั้นค่อยลดไฟดูว่าเสถียรที่ไฟเท่าไร

  9. #9
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    ใส่ไฟ CPU สุดบอร์ด ผมเข็ดแย้ว สำหรับบอร์ด Abit KN9-SLI
    คราวก่อนมันเอาชีวิตน้อง 3200+ AM2 ผมไปแล้ว ไฟCPU 2.1V
    เป้งเดียว เคลมเลย

  10. #10
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by Hanaga View Post
    ใส่ไฟ CPU สุดบอร์ด ผมเข็ดแย้ว สำหรับบอร์ด Abit KN9-SLI
    คราวก่อนมันเอาชีวิตน้อง 3200+ AM2 ผมไปแล้ว ไฟCPU 2.1V
    เป้งเดียว เคลมเลย
    จิงอ่ะ เดี๋ยวไปลองมั่งดีกว่า เผื่อเอา 3000+ ไปเคลมแล้วได้ X2 3600+ มาเล่นกะเค้ามั่ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •