แล้ว 3800 ดูยังไงอ่ะครับว่า 65nm
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: แล้ว 3800 ดูยังไงอ่ะครับว่า 65nm

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default แล้ว 3800 ดูยังไงอ่ะครับว่า 65nm

    พอดีจะซื้อแล้วเสาร์นี้อ่ะครับ ไม่มีความรู้เลยงับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2007

    Default

    3800+ มี 65nm ด้วยหรอคับ ผมเห็นแต่ 4000+

  3. #3
    OverclockZone Member CaLiBaN's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    เอา 4000+ 65 nm ไปเลยครับ Bord ดีๆ Ram เทพๆ 3Ghz สบายๆ

  4. #4
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    3800+ นี่หมายถึงตัว คอร์เดียวใช้ป่ะครับ เพราะx2 65nm ไม่มี3800+

  5. #5
    OverclockZone Member noomnoy06's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    X2 3800+ ไม่มี 65nm นะครับ มีแต่ตัว 90nm แต่ว่าลดไฟลงเหลือ 65วัตต์น่ะ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    3800+ มี65nmครับแต่ต้องเป็นตัว Athlon64 Single Core ครับ ตัว X2 ไม่มีรุ่น 3800+ ที่เป็น 65nmครับ
    --------
    x2 มี 3600+/4000+/4400+/5000+ ที่เป็น 65nm ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    แล้วยังงี้เล่น 3600 เหรีอ3800 ดีกว่ากันละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ชอบหนาวๆ เล่น 3600+ (เย็นกว่าอุณหภูมิในเคสอีกคิดดูดิ เย็นกว่า บอร์ดด้วย น่ะ พอๆ กับ Sempron เลยครับ)

    ชอบเย็นๆ RAM วิ่งเต็ม Bus เล่น 3800+ ครับ

    แต่ 2 ตัวนี้ มันก็ไม่ได้แรงต่างกันถึงกับรู้สึกได้เลยนะครับ เลือกเอาละกันชอบรหัสไหน


    ตอนนี้ผมใช้ 3600+ ซิงค์เดิม ไม่ OC ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    X2 3800 ไม่มี 65nm ค๊าบบบบบ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คิดใหม่นะครับ ไม่เอา 3600 หรือไม่ ก็ 4000 ครับ ผม จะดีกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดถ้าเป็นตัว 65nm ตัวไหนรหัสต่อท้ายก็จะเป็น 5DD เหมือนกันนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ตกลงเล่น4000 ดีกว่าเหรอครับ แล้วตกตัวเท่าไรครับ

  13. #13
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ถ้าคิดจะเล่น X2 4000+ 65nm ถอยมาเล่น X2 3600+ 65nm ดีกว่าครับ เพราะต่างกันแค่ตัวคูณเอง 3600+ ลากเพิ่มนิดเดียวก็เกิน 4000+ แล้วครับ อีกอย่างทั้ง 2 ตัวนี้ L2 เท่ากันที่ 512*2 ไม่มีความต่างเรื่องการใช้งานเลยครับ อีกอย่างเห็นเค้าลากกัน 3G แทบทุกคนโดยใช้ซิงค์เดิมกันซะส่วนมาก แค่นี้ก็เทียบได้กับพวก 5600+ เลยนะครับขอบอก

  14. #14
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ถ้าคิดจะเล่น X2 4000+ 65nm ถอยมาเล่น X2 3600+ 65nm ดีกว่าครับ เพราะต่างกันแค่ตัวคูณเอง 3600+ ลากเพิ่มนิดเดียวก็เกิน 4000+ แล้วครับ อีกอย่างทั้ง 2 ตัวนี้ L2 เท่ากันที่ 512*2 ไม่มีความต่างเรื่องการใช้งานเลยครับ อีกอย่างเห็นเค้าลากกัน 3G แทบทุกคนโดยใช้ซิงค์เดิมกันซะส่วนมาก แค่นี้ก็เทียบได้กับพวก 5600+ เลยนะครับขอบอก
    นั่นดิ ของมันแรงจริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •