overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: และก็มีบุญได้เล่น 2 หัว กะเขาสักที AMD เด้อ

  1. #1
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default และก็มีบุญได้เล่น 2 หัว กะเขาสักที AMD เด้อ

    AMD Athlon X2 3600+ 65 nm ครับ ประกัน ASYS 5 ปี

    หลังจากนั่ง test มันทั้งคืน

    ตอนแรกก็ถอด Sempron ออก แล้วใส่ CPU ตัวใหม่ลงไป ใช้ๆ ไป มีปัญหา ไม่เสถียร การประมวลผลเกิด Bug ต่างๆ รวมทั้ง เกมส์ด้วย

    ก็เลยลง Win ใหม่

    อืม ทีนี้ เสถียรเป็นหินเลยล่ะครับ เพราะ Windows คง Match กับ CPU ตัวใหม่ ไปแล้วล่ะครับ

    แล้วก็ลองๆ เล่นๆ ดู มันก็แรงดีนะครับ ที่สำคัญครับ เย็นดีด้วย ใช้ซิงค์เดิมๆ เลยครับ

    ก็มาเล่าสู่กันฟังนะครับ ว่า Athlon X2 ของ AMD เย็นจริง แรงจริง ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TOO's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    Clock แล้วยังครับอยากรู้ว่าได้เท่าไร ของผม พึ่งจะประกอบเมื่อคืนเอง Athlon 3800+ลองClockนิดหน่อยแค่ 2.5 GHz ดูก่อน

  3. #3
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ของผม 3600+ 65nm @2.97Ghz คับ ซิ้งเดิมๆ บน DFI 570SLI M2/G

  4. #4
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ผมก็เพิ่งไปซื้อเมื่อวาน

  5. #5
    OverclockZone Member noomnoy06's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    ผมก็ซื้อไปเมื่อวาน คล็อกเล่น ๆ แค่ 2.4GHz รู้สึกว่าพอแก่ความต้องการแล้วครับ คุ้มดีจริง ๆ

  6. #6
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ยินดีด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member Khomson's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    A, A

    Default

    ลากเลยครับ ความแรงรอคุณอยู่...
    ขอความแรงจงสถิตย์อยู่กับท่าน..

  8. #8
    OverclockZone Member TOO's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    คุณ voodooxt x2 3600+ 2.97 GHz clock อย่างไงไปบ้าง แนะนำบ้างดิ....ของผม3800+อยากทำได้เยอะๆบ้าง

  9. #9
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ของผมบัส 300 ได้ 2.85 กับแรมคิงสตันบ้านๆ แต่ตอนนี้ขายให้เพื่อนไปแล้ว จะเปลี่ยนไปคบ Intelดูบ้าง นึกๆแล้วก็เสียดายอยู่เหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ผมใช้บอร์ด ASUS M2NPV-VM น่ะครับ ลากไม่ได้หรอกครับ

    ไม่ซีเรียส เพราะ เดิมๆ ก็แรงมากแล้วครับ เย็นดีด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    แนะนำให้ลากที่ 2.0-2.1 แค่นี้ก็แรงกว่า 3800+ แล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ถ้าได้ 2.0 Ghz ผมว่ามันก็พอๆ กับ 3800+ แล้วล่ะครับ

    แต่อย่างว่าล่ะนะ 3800+ กับ 3600+ ก็มิได้แรงต่างกันมากมาย ผมชอบเย็น เลยเลือก 3600+ ดีกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อ้อ ลืมไปเลยครับ

    อยากถามว่า ประกัน ASYS เป็นอย่างไรบ้าง ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member lemoned32's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007

    Default

    ผมก็เพิ่งถอยมาเมื่อวันจัน ที่ผ่านมานี่เอง ครับ ดีใจด้วย

  15. #15
    OverclockZone Member being's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    AMD X2 3600+@2.6GHz ซิงค์เดิม เคส MOD โดยใช้มุ้งลวดสีดำแทนกระจกใสใส่ด้านข้าง(ใช้ปืนยิงกาวร้อนช่วยยึด)
    ทั้งเคสใช้พัดลมของ CPU 1 , VGA 1 , มีพัดลมของ Enermax 465P-VE ช่วยอีก(PSU 2 FANs)
    V.Core 1.2 Volt ( Down V.Core ) อุณหภูมิห้อง 31 องศา C / CPU 43 องศา C (Idle)
    ตอน RUN SuperPI 32M 2 หัว ขึ้นไปที่ 49 องศา C
    MB: Asrock ALive
    RAM Corsair 1GB/667 + APACER 1 GB/667 รวมเป็น 2 GB
    ใส่แบบไม่ [/COLOR]DUAL RAM หรือ ใส่แถวคี่ เพราะไม่เสถียรถ้าทำ DUAL ( แรมคนละแพค)
    ตั้ง Bus 275 กำหนดให้ความเร็วแรมเป็น 533 แทน 667
    ทดสอบใช้งานตามที่ใช้ประจำ คือ เปิด NOD32+SpyBot S&D + AdAware +เปิดเวบนี้และเวบอื่นๆ
    แล้วเสริมด้วย
    SuperPI 32M 2 หัว ไม่มีอาการแฮงค์เลย
    พอใจครับ

  16. #16
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เห็นแต่ละคนก็ไปถอยมาในระยะเวลาที่ไล่ๆ กันเลยแฮะ

    ก็ของมันถูก แรง เย็น นี่ครับ

    ใช่มั๊ย ใช่มั๊ย

  17. #17
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    เพิ่งถอยมาเมื่อมาวานเหมือนักนคับ X2 3600+(รหัส 5DD L2 512*2) มาคู่กับ Asrock Alive

    รู้สึกได้ถึงความคุ่มค่าจริงๆครับ ของถูกแต่ดี ใครว่ามีแต่เกลือ

  18. #18
    OverclockZone Member noomnoy06's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by issabella View Post
    เพิ่งถอยมาเมื่อมาวานเหมือนักนคับ X2 3600+(รหัส 5DD L2 512*2) มาคู่กับ Asrock Alive

    รู้สึกได้ถึงความคุ่มค่าจริงๆครับ ของถูกแต่ดี ใครว่ามีแต่เกลือ
    เห็นด้วยอย่างแรง เหอ เหอ เหอ

  19. #19
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default

    Quote Originally Posted by issabella View Post
    เพิ่งถอยมาเมื่อมาวานเหมือนักนคับ X2 3600+(รหัส 5DD L2 512*2) มาคู่กับ Asrock Alive

    รู้สึกได้ถึงความคุ่มค่าจริงๆครับ ของถูกแต่ดี ใครว่ามีแต่เกลือ


  20. #20
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เพิ่งถอยมาเมื่อมาวานเหมือนักนคับ X2 3600+(รหัส 5DD L2 512*2) มาคู่กับ Asrock Alive

    รู้สึกได้ถึงความคุ่มค่าจริงๆครับ ของถูกแต่ดี ใครว่ามีแต่เกลือ
    เป็นความจริงครับ AMD ถูกจริง แรงจริง เย็นจริง เสถียร จริงๆ ครับ

    ใครว่า AMD ไม่ OC แล้วไม่แรง ผมว่าไม่จริง เพราะ AMD แรงจริง ไม่ OC ก็ยังคุ้ม ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •