overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลง Window ไม่ได้ครับ...ช่วยแก้ปัญหาหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default ลง Window ไม่ได้ครับ...ช่วยแก้ปัญหาหน่อยครับ

    มันขึ้นตามรูปอ่ะครับ....ใครเคยเป็นหรือมีวิธีก็ช่วยบอกหน่อยนะครับ ทำงานไม่ได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    คาดว่านะจะแผ่นเสียนะครับ อ่านไฟล์นั้นๆไม่ได้


    ผลก็เคยเป็นเหมือนกันตอนลงวิน แผ่นเก่าขึ้น พอซื้อแผ่นใหม่มาลง ปรากฏว่าลงได้(แผ่นเก่าเกือบ 3 ปีแล้ว)


    ทางที่ดีน่าจะลองเปลี่ยนแผ่นดูก่อนครับ หรือไม่ก็ตัวอ่านเสีย

  3. #3
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    เปลี่ยนมา 3 แผ่นแล้วครับ....ขอบคุณมากนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by iaung View Post
    เปลี่ยนมา 3 แผ่นแล้วครับ....ขอบคุณมากนะครับ
    ลองเช็ค DVD Rom ดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    เรียบร้อยครับ เปลี่ยนทั้ง2ตัวเลยครับ ยังเหมือนเดิมเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    ใช้ SP1 หรือ SP2 ครับ
    คาดว่าน่าจะใช้ SP2 ลง
    ลองหา SP1 ลงดูนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by bidpramool View Post
    ใช้ SP1 หรือ SP2 ครับ
    คาดว่าน่าจะใช้ SP2 ลง
    ลองหา SP1 ลงดูนะครับ
    จะลองหาดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •