overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ASUS P5B กับGIGAByte GA-965P-DS3จะใช้กับ Core2 Duo E4400

  1. #1
    OverclockZone Member ezarsuwan's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Talking ASUS P5B กับGIGAByte GA-965P-DS3จะใช้กับ Core2 Duo E4400

    ASUS P5B กับGIGAByte GA-965P-DS3 จะใช้กับ Core2 Duo E4400
    เมนบอร์ดตัวไหนจะดีกว่ากันครับ เล่นเกมส์ เล่นเนต และ clock ได้ง่ายและเสถียรกว่า
    และใชั Raid 0 ด้วยครับ รบกวนท่านอาจารย์หรือเซียนแนะนำด้วยครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    P5B deluxe

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ezarsuwan View Post
    ASUS P5B กับGIGAByte GA-965P-DS3 จะใช้กับ Core2 Duo E4400
    เมนบอร์ดตัวไหนจะดีกว่ากันครับ เล่นเกมส์ เล่นเนต และ clock ได้ง่ายและเสถียรกว่า
    และใชั Raid 0 ด้วยครับ รบกวนท่านอาจารย์หรือเซียนแนะนำด้วยครับ
    ถ้างบเยอะ เอา Striker Extreme โลดแรงหูดับตับใหม้ เลย นะ 555

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    จะใช้ Raid ต้องเป็น DS3R , DS4 ,P5B deluxe ซึ่งมันจะใช้ SB ICH8R ไม่ใช่หรอครับ..

    DS3R กับ DS4 PCB เหมือนกัน แต่ต่างตรง DS4 จะใช้ Heatpipe ระบายความร้อน แต่ DS3R จะใช้ Heatsink ธรรมดา เหมือน DS3 ครับ..

    แรงๆ ไม่ลองดู หมี commando อันนี้แรงจริง.. แต่ราคาแรงด้วย,

    อีกตัวนึง ก็ไม่ลองดู DFI infinity Dark Edition ดูล่ะครับ.. ?

    ถ้า DS3 มันจะใช้ ICH8 ธรรมดา ต่อ Raid ไม่ได้นิครับ
    Last edited by kamthorn; 31 May 2007 at 20:00:50.

  5. #5
    OverclockZone Member ezarsuwan's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    GIGAByte GA-965P-DS3P ต่อ Raid 0 ได้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ezarsuwan's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    GIGAByte GA-965P-DS3P ต่อ Raid 0 ได้ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member karanikov's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ต้อง P5B-E ครับ ถึงจะใช้ RAID ได้ เพราะมันใช้ ICH8R ส่วน P5B ใช้ ICH8 ซึ่ง set RAID ไม่ได้

    P5B ก็ลาก E4400 ไป 3.33 GHz ได้แล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ผมก้ใช้ p5b ยุ่ครับ 6320@3G

  9. #9

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    P5B อีกคน E2140@3Ghz

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    DS3 แจมด้วย หุๆ
    E2160 1.8@3.7

  11. #11
    OverclockZone Member hmahma's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไปได้ทุกที่ ถ้าถูกใจ

    Default

    ds3 แรงแรง

  12. #12
    OverclockZone Member beersonic's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    DS3 ก็ลาก E6300 ไปถึง 2.8GHz ไม่เพิ่มไฟนะ ผมว่าบอร์ด 965 เกือบทุกตัวลากไปได้ 3GHz เกือบหมดแหละ

    แต่ถ้าไม่ OC ลองดู DS3R ผมว่าน่าจะดีกว่า เพราะถ้าจำไม่ผิด P5B เฉยๆ มันเป็น C แบบเก่า ซึ่งมีโอกาสบวมสูง วัสดุของ Gigabyte จะดีกว่า ไม่งั้นก็ลองหา P5B ที่เป็น solid C เหมือน DS3 ดูนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    ถ้าไม่raidเอาP5Kเหมือนผมจิ

  14. #14
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ผม P5B พอแล้วครับ ไม่ oc ไม่ผิดหวังครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by Bzis View Post
    P5B อีกคน E2140@3Ghz
    ไปที่ 3G แล้วหรอครับ

  16. #16

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    Quote Originally Posted by Feriuz View Post
    ไปที่ 3G แล้วหรอครับ
    รอได้ SINK ใหม่ ก่อนคับ กะลากไป ซัก 3 กว่าๆ ตอนนี้อยู่ที่ 3G@1.35V FSB 375Mhz


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •