overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: TheSim ใช้สเปคเครื่องมากไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default TheSim ใช้สเปคเครื่องมากไหมครับ

    พอดีก่อนลงซื้อแผ่นมา ว่าจะลงแต่นึกได้ ลองถามเซียนเกมส์ เกมส์นี้กินเสปคมากไหม

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ไม่ค่อยมากหลอกคับ ผมใช่ ออนบอด ยังเล่นได้เลย

    เเต่กระตุกนึดๆนะ

  3. #3
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    Quote Originally Posted by [FluKe]666 View Post
    ไม่ค่อยมากหลอกคับ ผมใช่ ออนบอด ยังเล่นได้เลย

    เเต่กระตุกนึดๆนะ
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    สบายๆเรยสเป็กในลายเซ้น

  5. #5
    OverclockZone Member akkaza's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    ริมคลอง

    Default

    เล่นได้สบายมาก

  6. #6
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    เกมนี้ไม่ค่อยกินสเปคมากครับ (ส่วนใหญ่เกมนี้กินเเรมครับ ซัก1GB ก็ลื่นล่ะ) สเปคในลายเซนก็ลื่นๆ สบายๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •