overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: Galaxy 7900GS เล่นเกมกระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default Galaxy 7900GS เล่นเกมกระตุก

    เพิ่งซื้อเครื่องมาใหม่ สเปก
    C2D E4300
    Giga 965P-Ds3
    Corsair vs 1G*2
    Galaxy 7900Gs
    Psu Tsunami 450w(400w Real)

    ผมเล่นแค่ General ทำไมยังกระตุกอีกครับ ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไร ทั้งที่เกมนี้ก้อมีมานานแล้ว
    ปรับที่ 1024*768 เองอะ ไม่ได้ OC ด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    ลองเกมส์อื่นหรือยังครับ เพราะบางเกมส์มันก็จำกัด FPS ไว้ที่ 30 FPS
    เช่น C&C3 ถ้าไม่ไปแก้ไขมัน ก็จะเห็นที่ 30FPS ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    แล้วต้องแก้ยังไงบ้างคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ดูว่า มี process ไม่พึงประสงค์รันอยู่บ้างป่าวครับ 7900 ไม่ตุกหรอกคับ

  5. #5
    OverclockZone Member sadhalem's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ไม่กระตุกแน่ๆครับ General ผมใช้ ATI 9600 Pro ยังไม่กระตุกเลยครับ
    cpu Atlon 1.6 ram 1 gb

    ปล. อีกนิด

    ตอนนี้ใช้ 7900 GS galaxy อยู่ครับ รับประกันความแรงไม่มีกระตุกหรอกครับ เล่นอยู่

  6. #6
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ของผมก็ Galaxy 7900GS เล่น /CnC3 ปรับทุกอย่างสูงสุดไม่มีกระตุกนะ

  7. #7
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    เพิ่งลงวินโดว์ใหม่แร้วก้อลองเล่นเลย ยังกระตุก จะเกี่ยวกับไฟมะพอไหมคับ
    T-T

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สเปคแบบนี้ PSU เอาอยู่ครับ
    - ดูตรงสายไฟของการ์ดจอครับ อย่าพยายามพ่วงกับอุปกรณ์อื่น
    - ลอดถอดสายไฟอุปกรณ์ที่ไม่จำเป็นดูก่อนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ตัว Psu รุ่นนี้มีสายเสียบไฟการ์ดจอ แยกมาให้เลยคับ แบบ 6พิน
    อุปกรณ์ที่ใช้ก้อมี พัดลมติดเคส2ตัว DVD-RW1ตัว Hdd 1ตัว เท่านี้อะ

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ชักจะเดาอาการเสียยากแล้วครับ ^^
    - CPU/RAM/VGA ก็แรงหมด
    - ปรับแค่ 1024*768
    - ไม่ OC อีก

    อืมมม...
    - ถอนไดรเวอร์ตัวเก่าหมดจดยังครับ
    - ลองไดร์เวอร์ตัวใหม่ๆ ยังครับ
    - เกมส์มีพวก Patch ให้อัพเดพบ้างรึเปล่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default

    ลองดึงการ์ดออกมา แล้วเสียบกลับไปใหม่ดูครับ (เผื่อฟลุ๊คหาย) ไม่เคยใช้ 7900GS เหมือนกันครับ ดูว่าเสียบไฟที่ตัวการ์ดรึยังด้วยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sprite's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ลองลง driver ตัวใหม่ดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member mobiledisk's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ตัวเดียวกันเลย ผมเล่นบน Vista ลื่นมากเลยนะครับ ผมว่าน่าจะลองดูสิว่ามี Process run อยู่เบื้องหลังรึป่าวครับ เช็ค Harddisk ด้วยก็ดีนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่า PSU จ่ายไฟไม่พอคับ มันดึงเลยทำให้แสดงพลังได้ไม่เต็มที่ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    HDD ขนาดเท่าไร เหลือใช้เท่าไร..เคยดีแฟ็คบ้างไหม

  16. #16
    Gchoi
    Guest

    Default

    โหลดบิตอยุป่าวท่าน

  17. #17
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    คุณเล่นกันกี่ทีมล่ะครับ

    ผมจะบอกให้นะ ถ้าคุณเล่น Hard Army ทีเดียว 8 ทีม ต่อให้เป็น C2D E6400 ก็ยังหน่วงเลยนะครับ

    ภาค ZeroHour รึป่าว

    คือภาคนี้น่ะ ถ้าคุณเล่น Hard 8 ทีม แล้วให้มีเงินเริ่มเกมส์ 50000
    AI มันจะสร้างยูนิตรถถังและทหารราบทีเดียวจนกว่าเงินมันจะหมดแหละครับ คือเอากันให้ทั่ว Map ไปหมดน่ะครับ

    ความจริงเจองี้แค่ 6 ทีมก็กระอักแล้วนะครับ

    เกมส์นี้ไม่กินการ์ดจอมากเท่าไหร่ FX5200 เปิดสุดได้หมดแล้ว ขอ RAM 512 MB ขึ้น CPU สัก P4 2.0 GHz

    แต่ถ้าเล่นโหดอย่างที่ผมบอกมันก็เดี้ยงเกือบทุกเครื่องแหละครับ

  18. #18
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    เล่นแค่ระดับ Medium เองอะคับ Hdd 160GB แบ่ง 3Partition 20/20/113
    จะเกี่ยวไหม เพราะว่าลงไว้ใน ไดร์ฟ C ที่แบ่งไว้แค่ 20
    มี Driver ตัวไหนที่แนะนำ บ้างคับ ตอนนี้ใช้ตัว ล่าสุด160 อะ
    Last edited by 0bluebird0; 2 Jun 2007 at 15:39:16.

  19. #19
    OverclockZone Member saag9999's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ไดร C น้อยไปหน่อยหรือเปล่าครับท่าน

  20. #20
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ควร แบ่งHdd ที่เท่าไหร่ดีอะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •