overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เลือกอะไรดีครับ AMD64 System 2 ชุด

  1. #1
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default เลือกอะไรดีครับ AMD64 System 2 ชุด

    พอดีมี 2 ตัวครับ จะเอาไว้เองชุดและให้น้องไป
    AMD 64 3500+@2.2GHz 939 ASUS A8N-E (nforce4Ultra) Kingston 512x2 DDR /400
    AMD X2 3800+@2.0GHz AM2 แต่ คู่กับบอร์ด M2N (nforce430) Kingston DDR2 /667 512x2

    ตัวแรก Single Core แต่ได้บอร์ดดีกว่า Option บอร์ดน่าจะดีกว่า และCPU MHz สูงกว่าจะเล่นเกมส์ดีกว่าไหม
    กับตัว 2 2 Core แต่วิ่ง 2.0 GHz บอร์ดเกรดรองกว่า ครับผม

    ถ้าเอามาเล่นเกมส์ + ใช้งานทั่วไปเป็นหลัก ไม่คล็อกนะคร๊าบ

  2. #2
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    ปกติ X2 3800+ สูงกว่าน่าจะเหนือกว่าอยู่แล้ว แต่ติดตรงบอร์ด กับ MHz นี่จิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ถ้าจะเล่น Athlon 64 3500+ นะ ผมว่ากัดฟันเพิ่มเงินอีกประมาณ 300 บาท เล่น Athlon X2 3600+ ยังจะดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tommy13's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ^
    ^
    เข้าใจไรผิดป่าว

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    AM2 X2 แบบไม่ต้องคิดเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member artbum's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Thailand

    Default

    คือเค้าหมายความว่าเค้ามีอยู่แล้วนี่ครับ ใช่ปะ อืม A8n SLI se ที่ hardwarehouse สาขา IT squar ผมเห็นมีอยู่ 2-3 ตัวนะครับ 1550 บาท ถ้าอยากได้บอร์ดดีขึ้นมาน่ะครับ เอาไว้เล่นกะ 3800+ ไง

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by JJ2006 View Post
    พอดีมี 2 ตัวครับ จะเอาไว้เองชุดและให้น้องไป
    AMD 64 3500+@2.2GHz 939 ASUS A8N-E (nforce4Ultra) Kingston 512x2 DDR /400
    AMD X2 3800+@2.0GHz AM2 แต่ คู่กับบอร์ด M2N (nforce430) Kingston DDR2 /667 512x2

    ตัวแรก Single Core แต่ได้บอร์ดดีกว่า Option บอร์ดน่าจะดีกว่า และCPU MHz สูงกว่าจะเล่นเกมส์ดีกว่าไหม
    กับตัว 2 2 Core แต่วิ่ง 2.0 GHz บอร์ดเกรดรองกว่า ครับผม

    ถ้าเอามาเล่นเกมส์ + ใช้งานทั่วไปเป็นหลัก ไม่คล็อกนะคร๊าบ
    เอา X2 3800+ ใว้ครับ แรงกว่าแน่นอน 2.0 GHz ก็จริงแต่ทำงานได้ดีกว่า นะ เช่น เทสคะแนนต่างๆ เป็นต้น ครับ

  8. #8
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by JJ2006 View Post
    พอดีมี 2 ตัวครับ จะเอาไว้เองชุดและให้น้องไป
    AMD 64 3500+@2.2GHz 939 ASUS A8N-E (nforce4Ultra) Kingston 512x2 DDR /400
    AMD X2 3800+@2.0GHz AM2 แต่ คู่กับบอร์ด M2N (nforce430) Kingston DDR2 /667 512x2

    ตัวแรก Single Core แต่ได้บอร์ดดีกว่า Option บอร์ดน่าจะดีกว่า และCPU MHz สูงกว่าจะเล่นเกมส์ดีกว่าไหม
    กับตัว 2 2 Core แต่วิ่ง 2.0 GHz บอร์ดเกรดรองกว่า ครับผม

    ถ้าเอามาเล่นเกมส์ + ใช้งานทั่วไปเป็นหลัก ไม่คล็อกนะคร๊าบ
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เอา X2 3800+ ใว้ครับ แรงกว่าแน่นอน 2.0 GHz ก็จริงแต่ทำงานได้ดีกว่า นะ เช่น เทสคะแนนต่างๆ เป็นต้น ครับ

    คืออย่างนี้นะครับ...

    การที่เราเป็นพี่เนี่ย เราควรจะให้สิ่งที่ดีกับน้องนะครับ และ..การเสียสละให้น้องก็เป็นเรื่องที่ควรทำ..

    เพราะฉะนั้น

    เอา 3500+ ไปขาย แล้วเก็บ X2 3800+ เอาไว้ใช้เถอะครับ

    จะไปให้ฟรีๆทำไมครับ ให้น้องเค้าเก็บเงินซื้อเอาเองสิ เค้าจะได้รู้จักค่าของเงิน โตขึ้นจะได้ รู้จักทำงานเก็บเงิน แล้วใช้เงินอย่างประหยัด ถึงจะดูเหมือนใจร้าย แต่มันก็จะเป็นผลดีกับน้องในระยะยาวนะครับ..
    จริงๆ....

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ชื่อก็บอกอยู่แล้วครับ ว่า 3800+ แรงกว่า 3500+
    แล้ว 2 หัวย่อมดีกว่าหัวเดียว อยู่แล้วครับ

    ถ้าไม่คล็อกแล้วให้บอร์ดดีอย่างไรแพงขนาดไหน ก็ไม่ต่างกับบอร์ดราคาถูกหรอกครับ
    แต่ถ้าต้องการจะคล็อกก็ว่าไปอย่างนึง

    แต่ถึงอย่างไร X2 3800+ แรงกว่าแน่นอน
    ถ้าอยากให้น้องแรงๆ ก็ให้ 3800+ ไป
    ถ้าอยากเก็บแรงๆ ไว้ ก็เก็บ 3800+ ไว้ แค่นี้อ่ะครับ
    ผมว่านะ สงสัยเสียดายบอร์ด 939 มากว่านะ เพราะว่ามันแพง อิอิอิ
    เอาเถอะครับ AM2 ยังอัพเกรดได้อีกไกลแสนไกลครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    แบบ 2 หัวดีกว่าแน่นอนอยู่แล้ว ...เมื่อก่อนใช้หัวเดียวกระเทียมลีบ ตอนนี้มี 2 หัวทำงานเร็วขึ้นเยอะเลย ช่วยกันคิดๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •