overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: wireless router ตัวไหนดีคะ

  1. #1
    OverclockZone Member moomoo's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    ประตูน้ำ บางบอน แนวรถไฟฟ้าไปวงเวีย

    Default wireless router ตัวไหนดีคะ

    หนูอยากได้ wireless router แบบ 4 port
    ใช้งานธรรมดา ไว้ปล่อยสัญญาณในบ้านเฉยๆ ค่ะ
    อยากได้ที่ใช้ง่าย ๆ เซ็ตง่าย ๆ ทน ๆ ไม่ค่อยมีัปัญหา
    ประกันดี ราคา ไม่เกิน 3000 นะคะ ตังไม่ค่อยมี
    ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ใครเคยใช้แล้วคิดว่าตัวไหนดีบ้าง

    อยากรู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี
    linksys
    zyxel
    level one
    3 com
    d link
    ฯลฯ
    แนะนำด้วยนะคะ

    ขอบคุณค่ะ
    Last edited by moomoo; 1 Jun 2007 at 16:59:35.

  2. #2
    OverclockZone Member kengJA's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    linksys

    3 com

    เคยใช้อยู่ 2 ยี้ห้อนี้ ราคาเกือบ ๆ 3 พันทั้งคู่

    เปิดตลอด 24 ชม ความร้อนน้อยมาก ไม่มีงอแง

    สัญญาณก็ดีพอสมควร ใช้ที่หอ กับเพื่อน อยู่คนละชั้นกัน เยื้องกันห้องนึง

    สัญญาณก็มาเกือบเต็ม

  3. #3
    OverclockZone Member moomoo's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    ประตูน้ำ บางบอน แนวรถไฟฟ้าไปวงเวีย

    Default

    Quote Originally Posted by kengJA View Post
    linksys

    3 com

    เคยใช้อยู่ 2 ยี้ห้อนี้ ราคาเกือบ ๆ 3 พันทั้งคู่

    เปิดตลอด 24 ชม ความร้อนน้อยมาก ไม่มีงอแง

    สัญญาณก็ดีพอสมควร ใช้ที่หอ กับเพื่อน อยู่คนละชั้นกัน เยื้องกันห้องนึง

    สัญญาณก็มาเกือบเต็ม
    ขอบคุณค่ะ
    แต่เคยได้ยินมาว่า ลิ้งซิส มันร้อน...ไม่ร้อนใช่ไหมคะ
    แล้วลิ้งซิสมันประกันไรคะ ดีไหม แล้วรุ่นไหนคะที่ใช้งานอยู่

  4. #4
    OverclockZone Member moomoo's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    ประตูน้ำ บางบอน แนวรถไฟฟ้าไปวงเวีย

    Default

    อึ๊บๆ

  5. #5
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    BILLION ก้อใช้ดีเหมือนกันเปิดไว้ตลอดไม่ค่อยจะปิดมันเลย เปิดตลอดส่วนเรื่องมันร้อนก้อปกติอยู่แล้ว แต่ไม่มีปัญหาไม่เคยรวนซะที

  6. #6
    OverclockZone Member moomoo's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    ประตูน้ำ บางบอน แนวรถไฟฟ้าไปวงเวีย

    Default

    ขอบคุณค่ะ ใครมีอะไรอีกไหม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    เคยใช้ netgear linksys 3com d link สามยี้ห้อแรกโอเคครับ ส่วน d link ห่วยมาก ดับเองบ่อยๆ ใครทราบที่เคลมมั่งครับ ช่วยบอกผมที ขี้เกียจถอดปลั๊กมันบ่อยๆเเล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    D-Link ประกัน ดิจิแลน ศูนย์อยู่ที่พันทิพย์ แต่ว่าแคลมได้ของนานมาก ๆ ทางช่างบอกว่าต้องส่งไปแคลมต่างประเทศ แต่ถ้าเค้ามีของอยู่แล้วไปถึงเค้าก้อเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยไม่ต้องเช็คว่าเสียจิงหรือเปล่า ลองดูวอยประกันดู ถ้ามี วอยของ ดิจิแลน ก้อตามนั้นเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member moomoo's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    ประตูน้ำ บางบอน แนวรถไฟฟ้าไปวงเวีย

    Default

    ขอบคุณค่ะ ก็คงจะ 3คอม ไม่ก็ ลิ้งซิสล่มั้ง เนตเกียร์ก็ดี แงๆๆ อะไรที่เป็นซินเนกอ่ะคะ
    มันน่าจะเคลมได้ดีกว่า ใช่ป่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    ซินเนก ถ้ามีของก้อเปลี่ยนให้เลยเหมือนกัน แต่ถ้าไม่มีของก้อรอยาวเหมือนกันนะ แบบว่ารอจนลืมเหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member moomoo's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    ประตูน้ำ บางบอน แนวรถไฟฟ้าไปวงเวีย

    Default

    แล้ว SMC ดีไหมคะ เห็น ดีคอมมันขายอยู่

  12. #12
    OverclockZone Member moomoo's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    ประตูน้ำ บางบอน แนวรถไฟฟ้าไปวงเวีย

    Default

    อึ๊บๆ

  13. #13
    OverclockZone Member nadon's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    SMC ที่ผมใช้มันไม่ค่อยดีอ่ะครับ ไม่รู้ตัวอื่นเป็นป่าว

    ตอนนี้ใช้ Linksys WRT54GL อยู่อ่ะครับ

    ใช้ดียังไม่มีปัญหาอ่ะครับ ตั้งค่าต่างๆง่ายดีด้วยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member sompoch842's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006
    Location
    Suttisarn Road DinDang Bangkok

    Default

    ที่ถามนี่เป็น All in one หรือเปล่า
    ผมเคยใช้อยู่ 3 ยี่ห้อ
    -Tactio Altera 04G เซทง่าย(มาก) สัญญาณแรงใช้ได้ แต่พอครบปีเริ่มติงต๊อง
    -SMC รุ่นอะไรจำไม่ได้แล้ว เซทไม่ยากมาก แต่สัญญาณห่วยแตก เช่น อยู่คนละชั้นแต่ตำแหน่งตรงกัน ก็ไม่มีสัญญาณ หรือขึ้นแค่ขีดเดียว
    -Levelone WBR-3407A อันนี้ตอนนี้ใช้อยู่(ซื้อมาตัวละ 1950.-) สัญญาณแรงกว่า Tactio ตัวข้างบนหน่อยนึง ความทนทานต้องขอเวลาในการพิสูจน์ก่อน ส่วนวิธีการเซทไปหาอ่านเอาใน www.thelordofwireless.com มีสอนเอาไว้ค่อนข้างละเอียด ตั้งแต่เริ่มจนถึงการเซท Security รับรองไม่ยาก

  15. #15
    OverclockZone Member moomoo's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    ประตูน้ำ บางบอน แนวรถไฟฟ้าไปวงเวีย

    Default

    ขอบคุณค่ะ รู้สึกหลายๆคนประทับใจลิ้งซิสเนอะ ยังไม่เคยใช้ โดยส่วนตัวชอบ level one อิอิ
    ขอบคุณค่ะ ดันๆๆ ช่วยอีกนิดนะคะ

  16. #16
    OverclockZone Member moomoo's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    ประตูน้ำ บางบอน แนวรถไฟฟ้าไปวงเวีย

    Default

    อึ๊บๆ

  17. #17
    OverclockZone Member ฟ้าทมิฬ's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    =ช่วยดันด้วยคน=

  18. #18

    Default

    ไม่ลอง Level 1 หรอครับ มันดีมากเลย

  19. #19
    OverclockZone Member moomoo's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    ประตูน้ำ บางบอน แนวรถไฟฟ้าไปวงเวีย

    Default

    ฮ่าๆ หนักใจ ว่าจะเอาอะไรดี แล้ว level one เคลมยากไหม ใครเคยไปที่ศูนย์บริการมาบ้างคะ

    อ้อ มีคนรู้จักเขาซื้อเลเวลวันไปใช้ ราคาประมาณ 2100 บาท เซทง่าย ตามคู่ืมือเลย แต่ว่ามันเข้าเนตช้ามากเลย อืดลงกว่าเดิมเยอะ ไม่ทราบว่าเป็นที่การเซตอะไสักอย่างรึเปล่า
    รึว่าเป็นที่ตัวเร้าเตอร์อ่ะคะ

    ใครพอรู้ช่วยตอบที

  20. #20
    OverclockZone Member moomoo's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    ประตูน้ำ บางบอน แนวรถไฟฟ้าไปวงเวีย

    Default

    up.............

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •