overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: bus cpu:ram ที่เพิ่มเวลา OC

  1. #1
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default bus cpu:ram ที่เพิ่มเวลา OC

    เวลา Oc อะครับ ถ้าเราเพิ่ม fsb ของ cpu ไปเท่าไร bus ของเเรมก็จะเพิ่มขึ้นไปเท่ากับ bus ของ cpu ที่เราเพิ่มขึ้นเท่ากันเลยมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ถ้าจะให้เท่ากัน ต้องทดแรม มาเป็น 1:1 ครับ ถึงจะวิ่งเท่ากัน

  3. #3
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    แล้วถ้าไม่ได้ทด 1:1 มันจะเพิ่มเท่าไรอะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kramer View Post
    แล้วถ้าไม่ได้ทด 1:1 มันจะเพิ่มเท่าไรอะครับ
    เพิ่มเยอะ อะดิครับ แรมบัส 667 ไปเพิ่มแต่ บัส CPU แรมก็วิ่งเกินบัสตัวเอง ไป 800 / 900 / 1000
    แรมไปไม่ใหว มันก็ลากไม่ไป จ้าาาา ถึงต้องทดแรม มา 533 / 400 เพื่อจะไม่ให้เกิน 667 ไง ครับ

    OK

  5. #5
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    แล้วถ้าจะ oc cpu จาก bus 200 ไปเป็น 333 แล้วให้แรมมันวิ่ง บัส 800 ต้องทำไงอะคับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kramer View Post
    แล้วถ้าจะ oc cpu จาก bus 200 ไปเป็น 333 แล้วให้แรมมันวิ่ง บัส 800 ต้องทำไงอะคับ
    ถ้าแรมมันไปใหวที่ 800 ก็ไม่ต้องไปทำไร มันซิ จ้า (หรืออาจจะเพิ่มไฟแรมดู) ถ้าเข้าวินโดวส์ไม่ได้ ต้องทดแรมตามที่บอก ตามด้านบน นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •