overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: >>ดูให้ทีครับไมไปแค่นี้??<<

  1. #1
    OverclockZone Member l3ank's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default >>ดูให้ทีครับไมไปแค่นี้??<<

    Spec
    3600+ AM2 65nm
    ALiveNF6G-VSTA Bios 1.50
    Kingtons Dual chanel 512*2/667 Hynex hy5ps12821c
    160gb sata II
    D-tech 600W แท้


    ผมอัดไฟไปที่ 1.35 ทดแรม 4-4-4-12
    HT link 600Mhz
    ปรับBusที่ 266
    Pci 100
    พวกที่ไม่จำเป็นผมก็Disableหมดแล้วนะ
    ไปได้แค่ 2.53 ครับมากกว่านี้bootไม่ติดแล้วแย่จริงๆเลยกลุ้มๆ

    ใครพอทราบวิธีช่วยอธิบายที่ครับThx..

  2. #2
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ลดแรมเหลือ 533 ไม่ก็ 400 ครับ แล้วจะไปต่อได้อีก แบบนี้ตันที่แรมชัวร์

  3. #3
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ลดแรม533โลด

  4. #4
    OverclockZone Member l3ank's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    แรมทดแล้วครับ 533

  5. #5
    OverclockZone Member l3ank's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    รู้สึกเหมือนมันจะตันที่Bus269อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member l3ank's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    http://valid.x86-secret.com/show_oc?id=203899


    ได้เท่าเนี่ยครับสุดๆๆ

  7. #7
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by l3ank View Post
    http://valid.x86-secret.com/show_oc?id=203899


    ได้เท่าเนี่ยครับสุดๆๆ
    ง่ะ... ปล่อยแรมเป็น CL 5-5-5-15 ด้วยสิครับ เล่น CL4 มันลากไม่ค่อยขึ้นหรอกครับถ้าแรมไม่เทพอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •