overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: X2 5200 socket AM2 ซื้อได้ที่เว๊พไหนครับ

  1. #1
    ohuang
    Guest

    Default X2 5200 socket AM2 ซื้อได้ที่เว๊พไหนครับ

    X2 5200 socket AM2 ซื้อได้ที่เว๊พไหนครับ คือหาในร้านที่ไหนไม่ได้เลยครับ อยุ่ จ.เลย
    เเล้ว รุ่นนี้เเรงไหมครับ เเรงกว่า คอ2 ดูโอ e6420ไหมครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ohuang View Post
    X2 5200 socket AM2 ซื้อได้ที่เว๊พไหนครับ คือหาในร้านที่ไหนไม่ได้เลยครับ อยุ่ จ.เลย
    เเล้ว รุ่นนี้เเรงไหมครับ เเรงกว่า คอ2 ดูโอ e6420ไหมครับ
    http://www.busitek.com/forms/pricelist.html

    .

  3. #3
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    ขึ้นกับการใช้งานครับ ถ้าเอาไปใช้ทั่วไป+เกมส์ 3D ก็โอเคเลยครับ แต่ถ้าเอาไปทำงานพวกตัดต่อ VDO นี่ค่อย Intel ครับ โปรดทราบ !!! X2 5200+ เขาคือ FX60 ที่ปลอมตัวมา

    ถ้าชอบ AMD ก็เอาเลยครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน ถ้าจะเทียบ Intel ควรระดับ E6600 2.4GHz ดีกว่านะครับ เพราะราคาก็พอกัน ส่วน E6400 วิ่งประมาณ 2.13 GHz ในขณะ FX60(ปลอมตัว)วิ่ง 2.6 GHz มีศักดิ์ศรีเป็นซีพียูรุ่นที่สูงสุดในรุ่น X2 ของ AMD ที่มีขายวางในเมืองไทยขณะนี้ ไม่นับ X2 5600/6000 นะครับเพราะยังไม่มา

    ในขณะ Intel E6420 เป็นแค่เพียงรุ่นต้นๆของ Intel เท่านั้น อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มีตัวจริงตัวปลอมด้วย อิอิอิ แล้วความแรงของตัวจริงกับตัวปลอมมันเหมือนกันด้วยไหม

  5. #5
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Default

    เลือก X2 รุ่นที่ L2 1MB x 2 รับรอง แรงครับ

    ผมก็หาอยู่ 4400+ L2 1MB x 2 ในพันธุ์ทิพย์ไม่เจอเลย T^T

  6. #6
    ผู้มาเยือน45
    Guest

    Default

    ราคานี้กัดฟันเพิ่มไม่กี่ร้อยได้ E6600
    แรงงกว่าเยอะค้าบ full load กินไฟน้อยกว่ากันครึ่งนึงแน่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    กันฟันเล็กน้อยได้ e6600 ก็จริงอยู่ แต่กัดฟันซื้อ M/B อีกแพงกว่าโขอะครับ T-T (ผมกะจะลองเล่น E6xxx ดูอยู่ แต่สู้ราคาไม่ไหวจริงๆ CPU+ MB เทพ ราคา 1 หมื่นพอดี แม่เจ้า)

    เด๋วรอปลายปี ให้ 4 core มันมาก่อน รอ e6xxx ตกกระป๋องแล้วจะลองสอยดู -3- (รวมทั้ง M/B ด้วย)

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้มาเยือน45 View Post
    ราคานี้กัดฟันเพิ่มไม่กี่ร้อยได้ E6600
    แรงงกว่าเยอะค้าบ full load กินไฟน้อยกว่ากันครึ่งนึงแน่ะ
    รู้ใหม ทำไม่คนขับ ปอร์เช่ คนละ 30 ล้าน ถึงไม่ซื้อ เฟอร์รารี่ คันละ 36ล้าน ทั้งๆที่ มันต่างกัน แค่6 ล้าน และ เฟอร์รารี่ ก็แรงกว่ามาก ความเร็วสูงสุกก็ทำได้มากกว่า และ คนซื้อรถแบบนี้ 6 ล้าน ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่

    เพราะใจมันรัก ไงครับ อิอิ555

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    รู้ใหม ทำไม่คนขับ ปอร์เช่ คนละ 30 ล้าน ถึงไม่ซื้อ เฟอร์รารี่ คันละ 36ล้าน ทั้งๆที่ มันต่างกัน แค่6 ล้าน และ เฟอร์รารี่ ก็แรงกว่ามาก ความเร็วสูงสุกก็ทำได้มากกว่า และ คนซื้อรถแบบนี้ 6 ล้าน ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่

    เพราะใจมันรัก ไงครับ อิอิ555
    นึกว่าปกติขับไม่เกิน 100 และไม่มีเวลาถึง 5 วิให้เร่งเกิน 100 เพราะติดไฟแดง และพอเหยียบเบรกมันก็หยุดเหมือนกัน อ่าว ผมเข้าใจผิด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •