overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: X2 3600+1.9GHz@2.7GHz [ASRock AM2NF6G-VSTA] ตันแค่นี้แล้วไม่ว่าจะลากยังไงก็ตาม T-T

  1. #1
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default X2 3600+1.9GHz@2.7GHz [ASRock AM2NF6G-VSTA] ตันแค่นี้แล้วไม่ว่าจะลากยังไงก็ตาม T-T

    AMD Athlon 64 3600+1.9GHz@2.7GHz ครับ
    Spark 7600GS 256MB DDR3 Clock = 530/750 ครับ

    ตันที่ 2.7GHz แล้วไม่ว่าจะลากยังไงก็ตาม ตอนแรกคิดว่าแรมตันแต่ไม่น่าใช่
    สงสัยว่า...ตันที่บอร์ด เซ็งเล็กน้อย(ถึงมาก) ครับยังไม่ถึงสวรรค์เลย (3GHz) ฮือๆ

    ตัวเก่า Athlon 3200 ก็ตันที่ 2.7 เนี่ยแหละครับ ทั้งคู่เลย

    เริ่มจาก CPU-Z ก่อนนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ตามด้วย Super PI 1MB นะครับ ขี้เกียจจะ Test 32MB ครับ ขี้เกียจแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ต่อด้วย Orthos 10 ชม กับ 24 นาที 58 วินาทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ตามด้วย AquaMark3 (ตู้ปลา) นะครับ

    เด๋วมาต่อตอนบ่ายนะครับไปกินข้าวก่อน งิงิ

  5. #5
    OverclockZone Member [S]and[R]abbit's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ลองอัดตามนี้ดูสิครับ เผื่อไปถึง 3 g http://www.vmodtech.com/modules.php?...wtopic&t=18326

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ป้าดๆๆๆๆๆ พอแล้น อย่าไปแรงมาก อิจฉา

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลด HTT ดูครับมันเริ่มเยอะเกินที่มันจะรับได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ลดแล้วก็ไม่ได้ครับ ปรับไว้เป็น 600 แล้ว ลากไม่เกิน 290 เกินนั้นบูทไม่ขึ้นครับ -3- (ทำตามคัมภีร์ ASRock นั่นแหละครับ)

  9. #9
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by Alexandrite View Post
    ลดแล้วก็ไม่ได้ครับ ปรับไว้เป็น 600 แล้ว ลากไม่เกิน 290 เกินนั้นบูทไม่ขึ้นครับ -3- (ทำตามคัมภีร์ ASRock นั่นแหละครับ)
    ทดแรมลงเหลือ 533 หรือ 400 ด้วยครับ แรมมันไม่ไหว

  10. #10
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    ทดแล้วบูทไม่ขึ้นครับ 400 อะ

    แล้วผมก็เคยลาก RAM ตอน 667 ได้ราวๆ 450 มั้งนะครับ ยังไหวเลย (450 ป่าวไม่รู้ ตอนนั้นใช้ 667 oc ไป2.4 ครับ บัสราวๆนั้นเท่าไหร่หว่า)

    ถ้าทด 400 ได้ผมก็จะลองครับ แต่ทำแล้วบูทไม่ติด

  11. #11
    OverclockZone Member MaluY's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    บางแสน

    Default

    ลองตัวคูณ 8.5 หรือ 9 ดูหรือยังครับผม
    ผมว่าเป็นที่แรมนะครับลอง Cl 5 ดูครับผม
    Cl4 มันอาจจะไม่ไหว -.-
    Last edited by MaluY; 7 Jun 2007 at 03:57:50.

  12. #12
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    cl4 สูงไปนะ ผมว่า ลองใช้ 5-5-5-18-23 ดูคับ ให้มันหลวมๆ หน่อยอ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •