overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยหน่อยครับ ปิดโปรแกรมDeepFreeze 6.0 ไม่ได้

  1. #1
    eat_ctv's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    คนโคราชบ้านเอง..... จอหอแยกพนมวัน...

    Unhappy ช่วยหน่อยครับ ปิดโปรแกรมDeepFreeze 6.0 ไม่ได้

    วานผู้รู้ช่วยแนะนำวิธีปิดการทำงานของโปรแกรม DeepFreeze 6.0 ด้วยสิครับ
    ผมลองลงทดลองเล่นแล้วหาวิธีปิดไม่ได้ เซ็งมั๊กๆ โหลดอะไรไม่ได้เลยพอปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่หายหมดเลย

  2. #2
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    กด ctrl+shift+F6 ใส่พาสเข้าถ้ายังไม่ได้กำหนดก้อคลิก OK ได้เลย

  3. #3
    eat_ctv's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    คนโคราชบ้านเอง..... จอหอแยกพนมวัน...

    Default

    Quote Originally Posted by supakit3000 View Post
    กด ctrl+shift+F6 ใส่พาสเข้าถ้ายังไม่ได้กำหนดก้อคลิก OK ได้เลย
    ผมลองแล้วครับไม่เห็นมีอะไรขึ้นมาเลยแล้ว ไอคอนรูปหมีหายไป พอจะลองลงใหม่มันก็บอกว่าให้ปิดการทำงานก่อน

    ทำยังไงดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    ถ้าไอคอนน้องหมียังโชว์อยู่ก้อให้ กด Shift+คลิกขวา ที่น้องหมีมันก้อจะขึ้นมาให้ใส่พาสเหมือนกัน

  5. #5
    eat_ctv's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    คนโคราชบ้านเอง..... จอหอแยกพนมวัน...

    Default

    Quote Originally Posted by supakit3000 View Post
    ถ้าไอคอนน้องหมียังโชว์อยู่ก้อให้ กด Shift+คลิกขวา ที่น้องหมีมันก้อจะขึ้นมาให้ใส่พาสเหมือนกัน
    ลองหาแล้วแถวนาฬิกาไม่เห็นมันโชว์เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by eat_ctv View Post
    วานผู้รู้ช่วยแนะนำวิธีปิดการทำงานของโปรแกรม DeepFreeze 6.0 ด้วยสิครับ
    ผมลองลงทดลองเล่นแล้วหาวิธีปิดไม่ได้ เซ็งมั๊กๆ โหลดอะไรไม่ได้เลยพอปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่หายหมดเลย
    อาการนี้ผมก็เคยเป็น แต่ของผม ver.5 ผมลองดูไปเรื่อยๆ มันจะเป็นบางจังหวะที่ไม่แน่นอน บางทีก้ได้มั่งไม่ได้มั่ง บางทีก็ปิดเปิดเครื่องหลายๆครั้ง ปล่อยเครื่องไปสักพักถึงเข้าได้ ไม่รู้เป็นเพราะไรผมก็งง +เซ็งๆด้วย..
    อ้อ.. อีกอย่างเครื่องผมมีปัญหา เครื่องที่ลงไดรเอวอร์บางอย่างไม่สมบููรณ์ ลองตรวจดูก่อนนะครับ.. แต่ก็ไม่แน่ใจว่าใช่ปัญหาหรือเปล่า เพราะผมก็ กดAlt+Shift+F6 เข้าโปรแกรมได้ตอนที่ไดรเวอร์ยังไม่สมบูรณืนั้นแหละครั..

    ปล. ผมขอที่โหลดเวอร์ 6 ด้วยได้เปล่าครับ.. ขอบคุณล่วงหน้าครับ..
    Last edited by hornetpc719; 2 Jun 2007 at 13:06:46.

  7. #7
    eat_ctv's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    คนโคราชบ้านเอง..... จอหอแยกพนมวัน...

    Default

    http://www.gezginler.net/modules/myd...ndart&lid=1526

    เป็น 6.2 นะโทษที ประมาณ 4.7 M

  8. #8
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    จัดให้ คลิก

  9. #9
    eat_ctv's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    คนโคราชบ้านเอง..... จอหอแยกพนมวัน...

    Default

    K supakit3000 ครับพอมีวิธีแก้ไขไหมครับ กดตามที่คุณบอกแล้วไม่ได้เลยงะ

  10. #10
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by eat_ctv View Post
    http://www.gezginler.net/modules/myd...ndart&lid=1526

    เป็น 6.2 นะโทษที ประมาณ 4.7 M
    6.2 นี้มีพาสเวิดล์ที่แรกเป็นอะไรครับ..
    แล้วถ้าจะจะถอนโปรแกรมออกยังไงครับ จะถอน ver 5 ออก แล้วจะลง ver 6
    Last edited by hornetpc719; 2 Jun 2007 at 13:49:54.

  11. #11
    eat_ctv's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    คนโคราชบ้านเอง..... จอหอแยกพนมวัน...

    Default

    ได้แล้วครับ bootเครื่อง สองสามที กด shift+ดับเบิ้ลคลิกที่ไอคอน เปิดปิดได้แล้วครับ ขอบคุณมากๆครับ

  12. #12
    eat_ctv's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    คนโคราชบ้านเอง..... จอหอแยกพนมวัน...

    Default

    พาสนี้ตอนลงไม่เห็นมีนะครับ
    มีแต่ตอนลงแล้วตัวโปรแกรมจะถามว่าให้ตั้งพาสเพื่อป้องกันการตั้งค่าโปรแกรมเฉยๆ จะตั้งหรือไม่ก็ได้

    -ส่วนการถอนนี้ให้ปิดการทำงานก่อน แล้วดับเบิ้ลคลิกที่ไฟร์เซตอัพแล้วเลือก Uninstall ก็เรียบร้อยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •