overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เข้าSiSoft Sandra ไม่ได้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member soulnight's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default เข้าSiSoft Sandra ไม่ได้คับ

    ตอนแรกก่อนเปลี่ยนแรมเข้าได้แต่หลังจากเปลี่ยนแรมแล้วเข้าไม่ได้
    ลงใหม่ก็แล้ว เปลี่ยน ver.ก็แล้ว
    (กดเข้าโปรแกรมแล้วไม่มีอะไรขึ้นมาเลย)

  2. #2
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    เคยเปนเหมือนกันครับ จนไม่ใช้แล้ว -*- ขี้เกียจหาวิธีแก้

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Blue NarCiSs View Post
    เคยเปนเหมือนกันครับ จนไม่ใช้แล้ว -*- ขี้เกียจหาวิธีแก้
    เหมือนกัน จ้า ลบทิ้งไปละ ^^"

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ไม่เคยเป็นเลยแฮะ

  5. #5
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    โหลดตัวล่าสุดมาเลยครับ ตัวเก่าบางตัวพอมีตัวออกใหม่มา ตัวเก่าจะเข้าไมได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member soulnight's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    โหลดตัวล่าสุดมาเลยครับ ตัวเก่าบางตัวพอมีตัวออกใหม่มา ตัวเก่าจะเข้าไมได้ครับ
    ล่าสุด ตัวไหนอะคับ

    แล้วมีโปรแกรมไหนแทนตัวนี้ดีๆอีกบ้างอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •