overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: E6320+FP-Y5+ANDY เป็นเหมือนกันไหม?

  1. #1
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default E6320+FP-Y5+ANDY เป็นเหมือนกันไหม?

    ปิดกระทู็็้ครับ
    Last edited by samutss; 8 Jun 2007 at 09:31:29.

  2. #2
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ใช้เมนบอดไรล่ะครับไฟแรมเพิ่มไปอีกสิ

  3. #3
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    CL หลวมไปหน่อยอ่ะครับสำหรับ Bus 840 ลองเพิ่มไปแล้วอัดจาก 5-5-5-15 ก่อนสิครับว่าไปได้ถึงไหน

  4. #4
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ีupdate เพิ่มครับได้มาอีกนิดหนึีง คิดว่ายังไงบ้าง ไฟแรม +0.20 แล้ว
    Last edited by samutss; 3 Jun 2007 at 01:42:36.

  5. #5
    OverclockZone Member Ballvidia's Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    Site Customer

    Default

    เครื่องผม system เดียวกับท่าน จขกท. แต่ ram week 09 ปรับbus 430 ไฟ CPU เดิมๆ ไฟ ram +0.2 ได้สบายๆครับ อาจเป็นที่ PSU จ่ายไฟได้ไม่นิ่งพอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    เดี๋ยวสิ้นเดือนจะเปลี่ยน psu แล้วถ้าอัดไม่ไป ผมคงต้องเปลี่ยนแรมละครับ (อยากได้ 3 g พอเพียง)

  7. #7
    OverclockZone Member M3kk's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007
    Location
    เทพแห่งแรม

    Default

    E6320 มันยังไงก็ลากสู้E6300ไม่ไหวครับ ผมลองเล่นแล้วครับ น่าจะตันที่L2 4MBครับ ร้อนกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •