vga ราคาประมาณ 1500 อะไรดีครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: vga ราคาประมาณ 1500 อะไรดีครับ

  1. #1
    Al0Ha
    Guest

    Default vga ราคาประมาณ 1500 อะไรดีครับ

    vga ราคาประมาณ 1500 อะไรดีครับ เอาเป็น Pci-express ครับ
    ตอนนี้ใช้เป็น onboard อยู่ครับ (Geforce 6100) แล้วถ้าเปลียนจะดีขึ้นประมาณไหนอะครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ต้องหามือ2 จะได้ ประมาณ GF6600

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    นครนายก (น้ำตกสาริกา)

    Default

    Quote Originally Posted by Al0Ha View Post
    vga ราคาประมาณ 1500 อะไรดีครับ เอาเป็น Pci-express ครับ
    ตอนนี้ใช้เป็น onboard อยู่ครับ (Geforce 6100) แล้วถ้าเปลียนจะดีขึ้นประมาณไหนอะครับ
    GF6200 256 MB PCI-E ราคา 1400 -1500 ฿
    พอใช้ได้ ดีกว่าออนบอร์ดหน่อยหนึ่ง

  4. #4
    Al0Ha
    Guest

    Default

    จะเอาไปเล่น need for speed ได้อะป่าวครับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เล่นได้ครับ แตกคงดีระดับหนึ่งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member anuchit's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    ผมว่าใช้ onboard (Geforce 6100) ไปก่อนก็ดีนะครับเก็บเงินให้ได้เยอะๆอีกหน่อย เพราะผมใช้onboard ตัวเดียวกันก็เล่นได้นะครับ แชร์แรมไปเลย 256m ปรับ800*600 ได้ระดับหนึ่งครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    นครนายก (น้ำตกสาริกา)

    Default

    Quote Originally Posted by Al0Ha View Post
    จะเอาไปเล่น need for speed ได้อะป่าวครับ
    ได้ครับ เคยใช้มา นะ
    INNO3D GF6200TD 128M 64B
    ASUS GF6200 256M 64B

    เล่น need for speed / Company of Heroes ได้ครับ (ปรับต่ำสุด) ออนบอร์ดไม่น่าจะรอด มีเดี้ยงตอน ระเบิดเยอะๆ นะ

  8. #8
    Al0Ha
    Guest

    Default

    ถ้าผมเอาเงินไป up ram อีกสัก 512 หรือ 1G จะดีกว่าหรือป่าวครับ
    ผมใช้ sempron64 2800+ m/b ecs c51g-m754 ram 512 อยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เอาเป็นเพิ่มแรมดีกว่าครับ มีอีกหลายเกมส์ที่ ออนบอร์ดยังเล่นได้ดีครับ เพิ่มแรมแล้วเล่นสบายๆ

    เอาไปซื้อการ์ดจอมันก็เล่นกระตุกอีกล่ะครับ เพราะแรมน้อยน่ะ

    เพิ่มแรมแล้วเก็บตังไหม่ครับ ซัก สองพันหา 7300GT DDR3 มือสอง เล่นเลย แรง คุ้มค่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Sg.Winters's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    เพิ่มแรมจะเห็นผลกว่าครับ ดีกว่าเปลี่ยนจากออนไปใช้6200แน่นอน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •