overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เกี่ยวกับ audition ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default เกี่ยวกับ audition ครับ

    คือเวลาผมเล่นออดิชั่นแล้วเวลาคนทักเอ็มขึ้นมา มันจาเด้งออกเลยอ่ะครับ แล้วทีนี้ พอมันเด้งออก มันไม่สามารถพิมอาไรได้เลยครับ เหมือนกับ คีบอร์ด เสีย หรือค้าง กดไรไม่ได้เลยครับ แต่ก็ใช้เม้าได้อาไรได้หมดยกเว้นคีบอร์ด ต้องรีสตาร์ทไหม่อย่างเดียว มันเป็นที่อาไรครับ ช่วยทีนะครับ

  2. #2
    คุกกี้
    Guest

    Default

    ออดิชั่น? adobe audition??
    ถ้าใช่ ลองเข้าไป disable sound effect ต่างๆ ใน M ดูครับ ปิดเสียงให้หมด
    โปรแกรมพวกทำเพลงทำเสียง มันใช้ระบบเสียงอยู่
    พอโดนโปรแกรมอื่นมาแย่งทรัพยากรมันก็โมโหมั้ง 55

  3. #3
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    Quote Originally Posted by tong.com View Post
    คือเวลาผมเล่นออดิชั่นแล้วเวลาคนทักเอ็มขึ้นมา มันจาเด้งออกเลยอ่ะครับ แล้วทีนี้ พอมันเด้งออก มันไม่สามารถพิมอาไรได้เลยครับ เหมือนกับ คีบอร์ด เสีย หรือค้าง กดไรไม่ได้เลยครับ แต่ก็ใช้เม้าได้อาไรได้หมดยกเว้นคีบอร์ด ต้องรีสตาร์ทไหม่อย่างเดียว มันเป็นที่อาไรครับ ช่วยทีนะครับ
    ของผมมันไม่หลุดนะครับถ้ามีคน sign in ขึ้นมาเฉยๆ นอกจากจะไปกดหน้าต่างมัน มันจะหลุดทันที แล้วพอตอนหลุดแล้วทำอะไรไม่ได้เลยผมก็เป็นครับ ตั้ง log off แล้ว login เข้ามาใหม่ครับ ถึงจะหาย

  4. #4
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ขอรบกวนอีกทีนะครับ ตั้งยังไงครับ ตรงไหนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by rhythm158 View Post
    ของผมมันไม่หลุดนะครับถ้ามีคน sign in ขึ้นมาเฉยๆ นอกจากจะไปกดหน้าต่างมัน มันจะหลุดทันที แล้วพอตอนหลุดแล้วทำอะไรไม่ได้เลยผมก็เป็นครับ ตั้ง log off แล้ว login เข้ามาใหม่ครับ ถึงจะหาย


    อ๋อ log off ที่อยู่แถบ ทาสบาร์ใช่มั๊ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    ถ้ายังไม่หายลองดู Process ดูนะครับว่ามีโปรแกรมทำงานอยู่หรือปล่าว ถ้ามีลองปิดดูแล้วลองคลิกดูว่ามันคลิกได้หรือปล่าวครับ

    ถ้ายังเป็นอยู่ลองเข้าเกมส์ใหม่อีกครั้ง โดยใช้คีย์บอร์ด (ของผมสร้าง shortcut ใส่ id ไว้ desktop อะครับ) แล้วเข้าเกมส์ พอเข้าเกมส์แล้วก็ออกเกมส์ (อย่ากด Alt+F4 อีกหละครับ - -*) หายแน่นอนค้าบ

  7. #7
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by คุกกี้ View Post
    ออดิชั่น? adobe audition??
    ถ้าใช่ ลองเข้าไป disable sound effect ต่างๆ ใน M ดูครับ ปิดเสียงให้หมด
    โปรแกรมพวกทำเพลงทำเสียง มันใช้ระบบเสียงอยู่
    พอโดนโปรแกรมอื่นมาแย่งทรัพยากรมันก็โมโหมั้ง 55
    คิดได้ไงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •