overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: คอเกมส์ทั้งหลาย มีเครื่องใครยัดแรมลงไปถึง 4 G บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default คอเกมส์ทั้งหลาย มีเครื่องใครยัดแรมลงไปถึง 4 G บ้างครับ

    อยากทราบว่า จะส่งผลในแง่ดีต่อการใช้งานทั่วไป และการเล่นเกมสืยังไงบ้าง...เรื่องของเรื่องก้คือ.ตอนนี้ราคาแรม 667/1024 มันลงมามากแล้ว..ก้ว่าจะซื้อจับยัดลงอีก2สล็อตที่เหลือ..จะได้เต็ม 4 G พอดี..เลยขอความคิดเห็นพวกท่านกันหน่อยครับ....อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    อยากใส่ก็ใส่ไปเลยครับแรมกำลังถูกเผื่ออนาคตด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    ใส่ไปเลยครับ แล้วแต่กำลังทรัพย์ด้วยนะครับ ผมเองก็ยังอยากเป็น 4G เหมือนกัน กิกิ

  4. #4
    OverclockZone Member jadoo's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ระวังเรื่อง win XP เจอแค่ 3Gกว่าๆนะครับ เห็นบางคนเข้าบอกว่าไว้

  5. #5
    OverclockZone Member ECHO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชนบท

    Default

    Quote Originally Posted by jadoo View Post
    ระวังเรื่อง win XP เจอแค่ 3Gกว่าๆนะครับ เห็นบางคนเข้าบอกว่าไว้
    นั่นสิ ตอนซื้อเดินยิ้มกลับมาบ้าน พอใส่เสร็จเข้าวินโดว์ม่ะได้
    คืนก้อไม่ได้ ให้ใครไปก้อเสียดาย ฮ่า ฮ่า

  6. #6
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    2G เล่นเกมปัจจุบันก็พอเพียงเเล้วครับ นอกจากทำงานพวกตัดต่อ กราฟฟิก เเนะนำยัด 4G ไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    2GB ก็เหลือเฟือแล้วครับ
    แต่ถ้าทำ server ด้วย อัดเต็มสูบไปเลยก็ดีครับ

    Quote Originally Posted by jadoo View Post
    ระวังเรื่อง win XP เจอแค่ 3Gกว่าๆนะครับ เห็นบางคนเข้าบอกว่าไว้
    ใช้ Vista สิครับ มันเห็นเต็ม 4 GB
    Last edited by Yoshimitsu; 3 Jun 2007 at 19:06:56.

  8. #8
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    Quote Originally Posted by jadoo View Post
    ระวังเรื่อง win XP เจอแค่ 3Gกว่าๆนะครับ เห็นบางคนเข้าบอกว่าไว้
    สามารถทำให้เห็น 4G ได้แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    Quote Originally Posted by rhythm158 View Post
    สามารถทำให้เห็น 4G ได้แล้วครับ
    แล้วทำยังไงครับ ช่วยวานบอกด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Smile

    ถ้าใช้ วิน XP ควรใส่แค่2GB พอครับ ถ้าเปงวิสต้าถึงค่อยใส่ 4GB เอานะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ลองแล้วทั้งคู่ ในไบออสขึ้นเต็มนะ 4 GB
    XP 32bit เจอ 2.9
    Vista 32bit ก็เจอแค่ 3.5

    อยากเจอ 4 เจอ 8 คู่มือเมนบอร์ดว่าต้องใช้ 64 บิตครับ
    อยากลองดูเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อยากรู้ต้องลองเองเลยครับ สำหรับผมใส่4Gb ลื่นกว่า2Gb จากประสบการณ์
    XP 32bitและ Vista32bitเห็นแค่ 3.5Gb

  13. #13
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ในการใช้งานทั่วๆไป.และเล่นเกมส์.....OS 64 BIT มันแตกต่างยังไงกับ ระบบ 32 BIT

  14. #14
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    คำถามที่2ต่อเลยเหรอเนี่ย 64bit มันน่าจะดูลื่นไหลกว่า32bitนะ

  15. #15
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Quote Originally Posted by legendofsud View Post
    คำถามที่2ต่อเลยเหรอเนี่ย 64bit มันน่าจะดูลื่นไหลกว่า32bitนะ
    ปัจจุบัน 64 bit กาตุกกว่าคับ 32 bit ไม่ว่าจะ company of hero / THQ / Infernal หรืออีกหลายๆ เกมส์ เพราะ ว่ามันไม่ ซัพพอร์ต 5555555555555 ลงไปก็เล่นไม่ได้ กาตุกนรกเลย ก๊ากก ลองมาแว้ว

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    ถ้าซื้อแล้วไม่เดือดร้อนตัวเอง แล้วสบายใจที่ได้ซื้อ ผมว่าก็ซื้อเถอะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    แถวละประมาณ 10 วัตต์

    ถ้าใช้งานทั่วไป ย้ำใช้งานทั่วไป สำหรับผมแล้วไม่เห็นความแตกต่างเลย<<หรือว่าผมยังไม่ถึงจุดนั้น

    แต่ถ้าใช้กับงานเฉพาะด้านอันนั้นไม่รู้เหมือนกันครับ ( [1:1] [1:1])

    แต่!! มีแล้วไม่ใช้ ดีกว่าจะใช้แล้วไม่มีครับ

  18. #18
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    FP-Y5 4ตัวเลยครับ แต่ระวังของปลอมนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ผมใส่ 3 gb ครับ ใส่ของ g skill HK ครับ ผมว่ามันไม่ได้เร็วมากอะไรขนาดนั้นเลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Quote Originally Posted by Poomsan View Post
    ปัจจุบัน 64 bit กาตุกกว่าคับ 32 bit ไม่ว่าจะ company of hero / THQ / Infernal หรืออีกหลายๆ เกมส์ เพราะ ว่ามันไม่ ซัพพอร์ต 5555555555555 ลงไปก็เล่นไม่ได้ กาตุกนรกเลย ก๊ากก ลองมาแว้ว
    เพราะมันต้องเสียเวลา emulate โค้ด 32 bit ไงครับ
    Last edited by Yoshimitsu; 8 Jun 2007 at 00:13:48.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •