overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: RAM ผีคิวไอ (PQI) มันห่วยมากมั้ยพอดีงบน้อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default RAM ผีคิวไอ (PQI) มันห่วยมากมั้ยพอดีงบน้อยครับ

    จะถอย DDR 800 สักตัวขนาด 1GB แต่ Kingston ราคาปาไป 2300 PQI มัน 1450
    ใครมีประสบการณ์กับแรมยี่ห้อนี้แนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก็ใช้งานได้เหมือนกันแหละครับ ส่วนในเรื่อง o\c ก็แล้วแต่ครับ บางตัวไปได้ไกลบางตัวไปได้กระจิด

  3. #3
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    เคยใช้ แจ่ม

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ยี้ห้อนี้ก็ถือว่าดีในระดับนึงครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member neoentry's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    ผมใช้อยู่ก็ดีอะคับลากได้ไกลอยู่แต่ปรกติไม่ได้คล๊อกอ่าใช้เดิมๆนานๆนึกคึกจะคล๊อกซะที3.0ผมลากไปที่3.8ไม่เคยลากไปไกลกว่านี้เพราะไม่รู้จะลากไปทำไมอะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ลากไกล ไหม้ยาก ราคาถูก

  7. #7
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    มันก็เล่นได้หมดแหละครับ แต่ลากไกลหรือไม่นั้นอีกเรื่องนึง

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไม่ห่วย ไช้ได้ดีครับคุ้มราคาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เห็นราคามันอยู่แค่พัน4พัน5ผมงบน้อยคงต้องตัวนี้แหละ DDR800 ลากได้ถึง 900กว่าก็เอาแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member tun_of_srt's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    SeASidE Chumphon

    Default

    ผมใช้เดิมๆเลยครับใช้ได้ดีไม่มีปัญหาอะไรครับ พันทิพย์ไปหาซื้อตอนนี้ไม่รู้ว่ามีอยู่ร้านเดียวป่าว วันก่อนไปมีที่ HWHร้านเดียวเอง ร้านอื่นเขาบอกของไม่ดีโนเนมเขาไม่เอามาขาย งงกะเขาจัง ใช้ก้ไม่มีปัญหาอะไร ถูกด้วย แต่ถ้าเอาไปลากมากๆก็ไม่รู้ครับเพราะผมไม่จำเป็นต้องลากอะ

  11. #11
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ใช้ไปเถอะครับ มันไม่ค่อยเสียหรอก ยี่ห้อ บางที่ก็เดี้ยง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    แรมยี่ห้อไหนก็เหมือนๆกันแหละถ้าไม่เอาไป o/c

  13. #13
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ถอยมาแล้วทดแรมเป็น 667 ดันได้ที่ 890 สูงสุด เอาเถอะราคามันพอๆกับ DDR 667 นี่
    เล่นแบบไม่ทดแรมก็ไม่ร้อนมากเล่นเกมเร็วดีครับชอบๆของ value คุณภาพตามราคา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •