overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมจะอัพคอม ขอ คำปรึกษาหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default ผมจะอัพคอม ขอ คำปรึกษาหน่อยครับ

    คือผม งบ น้อย + ใจร้อน มี งบประมาณ 5พันบาท

    ตอนนี้ใช้ Celeron 1.7 Ghz 478
    Ram DDr 400 Mhz 512 mb
    ecs P4x266
    vga : Gf 6200A 128 mb 64 bit
    Psu : 350W\

    ................

    กะจะอัพแบบ ประหยัดๆ

    คือ เปลี่ยน cpu เป็น e2140 +Asrock 4CoreDual - VSTA

    โดยใช้กาดจอ + แรมเดิม + psu เดิม

    แล้วค่อยอัพเกรดทีหลังอะครับ

    แบบนี้ พอไหวไหมครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ทำไมไม่ทำตามลายเซ็นละครับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default newzba

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ทำไมไม่ทำตามลายเซ็นละครับ อิอิ
    คือถ้าไปเล่น am2 ผมว่ามันไม่ มีบอด ที่ รองรับ DDR 400 Mhz + Agp 8x อะครับ


    แต่ถ้าเล่น e2140 มันมีบอด ที่ ใส่ DDR 400 Mhz + DDR2 667 + Agp 8x + Pci-E 16x

    รองรับด้วยอะ

    คืออยากจะเปลี่ยน cpu ดู แล้วใช้ของเก่าที่มีไปก่อนอะครับ

    ถ้า ไปเล่น am2 มันต้องเปลี่ยนทั้ง แรม + กาดจอ
    มันจะเกิน งบอะ

    ผมมี งบ 5พันจิงๆ ใครมีทางเลือกอื่นไหมครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อ้อครับผม งั้นสเปคที่บอกมา ซื้อได้เลยครับ ดีกว่าเดิมมากๆแน่นอนครับ ถึงจะ DDR 1 ก็ตาม

    แต่เล่นเกมส์จะไม่***งจากของเดิมเท่าไรนะครับ ในเวลาใช้งานจริง

  5. #5
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default newzbaba

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    อ้อครับผม งั้นสเปคที่บอกมา ซื้อได้เลยครับ ดีกว่าเดิมมากๆแน่นอนครับ ถึงจะ DDR 1 ก็ตาม

    แต่เล่นเกมส์จะไม่***งจากของเดิมเท่าไรนะครับ ในเวลาใช้งานจริง
    เมนบอดเดิมผมเปน agp 4x support Ddr 266 Mhz

    เล่นดอดเอ ไม่ค่อย smooth อะครับ

    ถ้าเปลี่ยน cpu + บอดแล้ว มันจะ smooth ขึ้นไหมครับ


    สมมุติ เทียบกับ athlon 2200+ ram 512 + fx5500 จะแรงกว่าไหมครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ผมว่า 6200 แรงก่า 5500 นะ
    ผมว่าถ้าท่านจะเปลี่ยนไปเล่น c2d ในงบจำกัดแบบนี้
    เล่น amd ไม่ดีกว่าหรอคับ

  7. #7
    OverclockZone Member tong123's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ตามเจ้หนึ่งครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ตามอีกและ

  9. #9
    OverclockZone Member tong123's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ชมรม Wikron online


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •