overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ผมสงสัยอยู่อย่างครับว่าIDEใช้พร้อมกันกับSATAได้มะ

  1. #1
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default ผมสงสัยอยู่อย่างครับว่าIDEใช้พร้อมกันกับSATAได้มะ

    ผมสงสัยอยู่อย่างครับว่าIDEใช้พร้อมกันกับSATAได้มั้ย พอดีมีตัวเก่าที่ใช้อยู่ทั้งสองลูกเป็นIDEทั้งหมดจะซื้อSATAมาใช้ร่วมกับของเดิมได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gOdaRT's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007
    Location
    BK U.

    Default

    เท่าที่เคยทำมาได้ครับ ใช้สายแปลง

  3. #3
    OverclockZone Member neoentry's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    อยู่ที่เมนบอร์ดอะคับว่ามีที่เสียบทั้ง2อย่างหรือป่าวหละคับ อย่างของผมที่ใช้อยู่ก็ได้อะคับ บอร์ดผมมีที่เสียบทั้ง2อย่างก็เลยใช้ทั้ง2อย่างแต่ต้องไปเซทในไบออสหน่อยว่าATA+SATA ผมก็ใช้ได้ปรกติละคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ใส่ได้ทั้งสองอย่างอ่ะครับ
    แต่ต้องตั้งค่าที่ Bios ด้วยว่า จะเอา HD ตัวไหนบูตเครื่อง ATA หรือ SATA

  5. #5
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ถ้าเมนบอร์ดมีพอร์ตเสียบ SATA ก็ใช้ได้

  6. #6
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    อ้องั้นเดี๋ยวไปซื้อมาใส่เลยมีทั้ง2อย่างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •