overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: E6320 ทำไมOC ไม่ขึ้นเลยแฮะ..

  1. #1
    OverclockZone Member pingpong's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Unhappy E6320 ทำไมOC ไม่ขึ้นเลยแฮะ..

    เมนบอร์ด P5B-e แรม Kingston 677 ปรับบัสไปได้แค่ 320 ตัวคูณ8 ได้แค่ 2.56Ghz

    บอร์ดมันห่วยขนาดนั้นหรือก็ไม่น่าใช่ ราคาก็ครึ่งหมื่นอยู่ ขี้หมูขี้หมา บัส400 น่าจะมีแตะบ้างสิ

    ทดแรมแล้ว เพิ่มไฟบ้างแล้ว แต่ก็แฮงค์แค่ บัส 325


    มีใครมีคำแนะนำไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pingpong's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    แก้ไขนิดนึงครับ CPU E6420


    ควรปรับไฟตรงไหนเท่าไหร่ดี ขอสูตรสำเร็จคนที่เคยทำหน่อยครับเป็นแนวทาง

  3. #3
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    โทษแต่บอร์ดไม่ได้นะครับแรมท่านชิปอะไรก็ไม่บอก

  4. #4
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    ขอทราบ รายละเอียด system ท่านหน่อยครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by pingpong View Post
    เมนบอร์ด P5B-e แรม Kingston 677 ปรับบัสไปได้แค่ 320 ตัวคูณ8 ได้แค่ 2.56Ghz

    บอร์ดมันห่วยขนาดนั้นหรือก็ไม่น่าใช่ ราคาก็ครึ่งหมื่นอยู่ ขี้หมูขี้หมา บัส400 น่าจะมีแตะบ้างสิ

    ทดแรมแล้ว เพิ่มไฟบ้างแล้ว แต่ก็แฮงค์แค่ บัส 325


    มีใครมีคำแนะนำไหมครับ
    เพิ่มไฟ CPU + ไฟ แรม ยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pingpong's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    แรม บ้านๆที่ขาย 1GHz 1,400 อ่ะครับ ของคิงสตัน ความเร็ว 667

    การ์ดจอ ATI 1950Pro

    Psu Enermax 460 Watt



    ไฟ CPU กะแรม เพิ่มเป็นเท่าไหร่ดีครับ ตอนนี้ไฟแรม 2.1 ไฟ CPU Auto แต่ลองใส่ 1.5 V แล้วก็ยังบู้ทไม่ขึ้น

  7. #7
    OverclockZone Member nuucat's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    แรมลากไม่ไปแล้วละผมว่า

  8. #8
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    พอเพียง=เพียงพอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ของงี้ต้องมี ฝีมือนิดหน่อยครับ -*-
    แต่ผมว่าไฟ CPU กับแรม ละคงไม่พอแน่ๆๆๆ 300+คงกินไฟน่าดู
    Last edited by kidnapped1; 4 Jun 2007 at 01:37:04.

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เล่นดูก่อนครับ ของอย่างงี้ต้องใช้เวลา

    อาศัยความพยายามแล้วก็ หาข้อมูลจากทั่วโลกนะครับ กูเกิลช่วยได้ แล้วจึงลองด้วยตัวเองครับ

    system ของท่านไม่มีอะไรอ่อนนะครับ

    อย่างน้อย 3ghz แน่ แต่จะสามเท่าไหร่ต้องอาศัยดวงอีกทีครับ

    เรื่องไฟเนี่ยให้ลองให้หมดนะครับ บางตัวชอบไฟบางตัวไม่ชอบไฟ

    มันต้องขยันนิดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •