overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยแรมวิ่งไม่เต็มอะ ใครเป็นบ้างทำไงดีอะ

  1. #1
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default ช่วยด้วยแรมวิ่งไม่เต็มอะ ใครเป็นบ้างทำไงดีอะ

    ใช้แรม Kington 512/667 อยู่ แต่มันขึ้นแต่ 333 เองอะ
    Last edited by dordeg; 18 Oct 2007 at 12:32:39.

  2. #2
    OverclockZone Member เสือไรเฟิล's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันต้องคูณ 2 เข้าไปครับ นั่นแหละถูกและ เต็มแล้วครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขาดไป 1 MHz

  4. #4
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ลืมบอกไปว่า AM2 Sempron3200+
    M/B = M2N-MX
    RAM KINGTON 512/667

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ถูกแล้วล่ะครับ ที่มันวิ่ง 333

    DDR ย่อมาจาก Double Data Rate ซึ่งมีการส่งข้อมูลไป-กลับพร้อมกันได้ใน 1 รอบสัญญาณ ทำให้การทำงานของมัน มีค่าเท่ากับสองเท่าของค่าความถี่การทำงานจริง

    DDR2 667 นั้น มาจากแรมที่มีความถี่ในการทำงานที่ 333.33Mhz ครับ ซึ่งพอ x2 เข้าไปก็จะเป็น 666.66 (ปัดเศษเป็น 667)

    จบ


  6. #6
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    เข้าใจแล้วคับ ขอบคุนสำหรับทุกๆคำตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    - - ดีนะนนี้ไม่ใช่ของปลอมอีก -*-

  8. #8
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    --แหะๆ กดเกิน--
    Last edited by littlefish; 4 Jun 2007 at 13:33:13.

  9. #9
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    - - ดีนะนนี้ไม่ใช่ของปลอมอีก -*-
    นั่นสิครับ อิอิ..

  10. #10
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ขาดไป 1 MHz
    ^_^ ยังจะเอาอีกเนอะ

  11. #11
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    เอาไปเคลมเลยครับ บอกเขาว่า มันขาดไป 1mhz มันไม่ครบ

  12. #12
    OverclockZone Member ballexjag's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    รอไหม้ก่อนค่อยเครม เอ้ยล้อเล่น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •