overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมรัน 3DMark03 ไม่ผ่านเพราะ.....

  1. #1
    OverclockZone Member Thawanat's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Default ผมรัน 3DMark03 ไม่ผ่านเพราะ.....

    ผมรัน 3DMark03 ไม่ผ่าน ตอนที่ รันไปถึง Test Sound อันสุดท้ายอ่ะคับ แล้ว มันก้อค้างไปเลย ไม่มีอะไรขยับได้เลยคับ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยคับว่าเกิดจากอะไร ใช้เสียงแบบออนบอร์ดคับ

    ขอบคุงล่วงหน้าคับ


    Spec Computer

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    การ์ดจออะไรหว่า PSU ไรหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member Thawanat's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    การ์ดจอ
    MSI MS-StarForce NVIDIA GeForce 6600 / 256 MB /PCI Express16

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เช็คความร้อนด้วย ถ้าค้างที่เดิมทุกครัง ลองลงโปรแกรมใหม่

    ถ้าเป็นโปรแกรมเดียว ทำไงก้ไม่หาย ก้ไม่ยากคับ ไม่ต้องไปเทสมันก็ไม่มีปัญหาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Thawanat's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    ขอบคุณคับ แล้วมีโปรแกรมไหน ที่ รันผล การ์ดจอ ได้อีก คับ

    แบบว่า มือใหม่ หัด OC อ่ะคับ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    น่าจะบอกสเปคให้ละเอียดกว่านี้ครับ
    OC อะไร หรือเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member Thawanat's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    ผมก้อใช้ cpu-z เก็บสเปคเครื่องมานะคับ
    แล้ว สเปคการ์ดจอนี่ ใช้อะไรเก็บสเปคอ่ะคับ ช่วยแนะนำหน่อยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Thawanat View Post
    ผมก้อใช้ cpu-z เก็บสเปคเครื่องมานะคับ
    แล้ว สเปคการ์ดจอนี่ ใช้อะไรเก็บสเปคอ่ะคับ ช่วยแนะนำหน่อยคับ
    ไม่ต้องใช้โปรแกรมอะไรเก็บมาหรอกครับ แค่บอกรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องที่ใช้งานมาให้ครบพอแล้ว OCมันหรือเปล่า ทั้งCPUและVGA

  9. #9
    OverclockZone Member Thawanat's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    รันได้แล้ว คับ ขอบคุณคับ
    ตอนแรก OC CPU จาก 3.0 GHz ไป 3.4 GHz
    แล้วรันไม่ผ่าน มันค้างตอน เทสเสียง
    แต่พอ ปรับ CPU เป็น 3.0 GHz เหมือนเดิม ก้อรันผ่านแล้วคับ
    ส่วน การ์ดจอ OC
    Memory Clock จาก 600 MHz ไป 652.5 MHz
    Core Clock จาก 300 MHz ไป 351.0 MHz

    แบบว่ายังมือใหม่คับ
    ขอบคุณพี่ๆ ที่เข้ามาช่วยตอบคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •