ขอถามหน่อยครับ ขอบคุณครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอถามหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default ขอถามหน่อยครับ ขอบคุณครับ

    เวลาผม double click เข้าที่พวก ไดร์ C D E พวกนี้ครับ มันไม่ยอมเข้าไปครับ(มันนิ่ง) มันต้องลิ้กขวาแล้ว OPEN แทนอะครับมันถึงจะเข้าไปข้างใน อยากรู้ว่าต้องแก้ยังไงเหรอครับ ขอบคุณน่ะครับบบบ

  2. #2
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    เวลาผม double click เข้าที่พวก ไดร์ C D E พวกนี้ครับ มันไม่ยอมเข้าไปครับ(มันนิ่ง) มันต้องลิ้กขวาแล้ว OPEN แทนอะครับมันถึงจะเข้าไปข้างใน อยากรู้ว่าต้องแก้ยังไงเหรอครับ ขอบคุณน่ะครับบบบ
    ลองไปหาดูที่ Software ครับ เป็นไวรัสจักรพรรณครับ.. อิอิ

    นี่จ๊ะ..
    http://forums.overclockzone.com/foru...A4%C5%D4%EA%A1
    Last edited by hornetpc719; 4 Jun 2007 at 17:59:14.

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเพิ่งปอร์แมตใหม่ มันไม่หายเหรอครับ ทุกไดร์ เลยน่ะครับ สรุปโดนไวรัสเหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mone1479's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    สะพานควาย,สะพานใหม่(พหลโยธิน 48),รามอินทรา กม.2

    Default ไวรัส ชัวว์ครับ

    เคยป็นเหมือนกัน ใช้ NOD32 Monalisa-Fix.exe ก็หายครับ

  5. #5
    OverclockZone Member englishmania's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    ตอนนี้มีหลายรูป แบบแล้วอะครับ (ไม่ใช่ Godji อย่างเดียวซะด้วยซิ แบบว่าเจอมาหลายยี้ห้อแล้วครับ)
    ผมมีวิธีแก้ก่อนมันเข้าเครื่องอย่างเดียว(เพราะเข้าแล้วมันเอาออกยากมากๆ)

    เปิด Folder Options เปิดอันที่ให้เห็นจำพวก Hidden File อะครับ(เปิดให้โป๊เลย)
    แล้วก็ลองหาพวก Autorun หรืออะไรแปลกๆ ( .exe เข้าข่ายมากๆ) ลบทิ้งก่อนเข้า
    (ต้องกดปุ่ม Folder ด้านบนก่อนเข้า แฟลชไดร์ว ด้วนนะครับเพื่อที่จะได้เข้าผ่านแบบ Exploer นะครับ)

    หรือลองทำอย่างด้านบนแล้วค่อย Format ดูนะครับอาจจะหาย นะครับ ขอให้โชคดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุณน่ะครับเดียวจะลองดูน่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ผมเพิ่งปอร์แมตใหม่ มันไม่หายเหรอครับ ทุกไดร์ เลยน่ะครับ สรุปโดนไวรัสเหรอครับ
    ฟอแมทเฉพาะไดร์ฟ c ไม่หายครับ เพราะมันจะไปติดจากไดร์ฟ d อีกที (ถ้ามีนะ) น่าลำคาญมากกๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุณน่ะครับ ทุกคำตอบเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •