overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ลงวินโดส์XP ในฮาร์ดดิส SATA II แต่คอมไม่มีไดรฟ์เอ

  1. #1
    OverclockZone Member bayong's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default ลงวินโดส์XP ในฮาร์ดดิส SATA II แต่คอมไม่มีไดรฟ์เอ

    มันจะลงได้ปะครับ พอดีเครื่องไม่มีไดรฟ์เอ อะครับ
    หรือว่ามันจะต้องใช้ไดรฟ์เอเวลาลงวินโดส์ใหม่ทุกครั้ง

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ลองหาวินโดว์ เวอร์ใหม่ๆนะครับ..

    ลองดูที่นี่..
    http://forums.overclockzone.com/foru...hlight=V3223TU

  3. #3
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    drive A: ใช่ Floppy A: ใช่ป่ะ
    ปกติลง xp มันไม่ต้องใช้แล้วนิครับ ลงจากCDได้เลย
    หรือว่า โนตบุค หรือไรหว่า อิอิ รุ้แค่นี้อะ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member bayong's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    นั่นมันยุคเก่าแล้วครับ เดี๋ยวนี้แผ่น xp บูตได้แล้วครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าไม่ RAID ลงไดแล้ว้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าRAIDไม่ต่อ ก็โยนไดร์เอลงถังโล้ด ผมโบกมือลามันนานแว้ว เหอะๆๆๆ....

  8. #8
    OverclockZone Member bayong's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณค้าบบบบ กระจ่างแล้ววววว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •