overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Dual Chanal

  1. #1
    OverclockZone Member benzaa's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    บ้านโป่ง ราชบุรี...!!!!

    Talking Dual Chanal

    ตอนนี้เครื่องผมใช้แรม 1G (512*2) แบบDual Chanal อยู่อ่ะครับ แต่สล็อตผมยังเหลือให้ใส่แรมแบบDual Chanal อีก 2 สล็อต ถ้าผมจะเพิ่มแรมอีก 2G โดยใช้ แบบ 1G สองแผงใส่ลงในสล็อตที่เหลือมันจะมองเห็นเป็นDual Chanal รึเปล่า แล้วเครื่องจะมีปัญหาอะไรมั้ย เพราะว่าแรมแต่ละแผงความจุไม่เท่ากัน

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    danint's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2007
    Location
    062 521 4535 สาทร เจริญกรุง63 จันทน์42 BTSตากสิน

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ได้ครับ
    แล้วถ้าบัสเดียวกันแต่คนละยี่ห้อ ต่างชิบกันล่ะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by danint View Post
    แล้วถ้าบัสเดียวกันแต่คนละยี่ห้อ ต่างชิบกันล่ะครับ
    แล้วแต่ดวง ครับ 50/50% นะ ลองดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ของอย่างนี้ต้องลองดูเองครับ เป็นไงเเล้วมาบอกกันมั่งนะครับ ผมเองก้ยังไม่เเน่ใจเท่าไหร่

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แล้วแต่ดวง ครับ 50/50% นะ ลองดูครับ
    ผมให้ 85/15 ครับ อิอิ

    จขกท

    ยกเครื่องไปลองครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •