overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: บอร์ด AM2 ไม่นึกจะออกไหม่บ้างเรยรึไงเนี่ย

  1. #1
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default บอร์ด AM2 ไม่นึกจะออกไหม่บ้างเรยรึไงเนี่ย

    ออกมาแรกๆแล้วก็หายไปเรยย มี DFI เพิ่มมานิดหน่อย

    ยี่ห้ออื่นเงียบหมดเรย 775 ออกอาทิตย์ละรุ่นได้ Am2 ออก 5 เดือนรุ่น


  2. #2
    OverclockZone Member Zepia's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Alternate Reality

    Default

    รอดู AM2+ สิท่าน
    ตัวเดโมของ AMD ออกมาแล้วครับ เด๋วซักพักคงมีแปะยี่ห้อมาขายแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    มันจะเปลี่ยนsocketอีกแล้วเรอะ* *

  4. #4
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    รอ AM3 คับ

  5. #5
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    โหยังงี้รอ AM9 เรยดีไหม DDR6 แล้วล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ตอนนี้ผมกำลังหาซื้อเมนบอร์ดที่มี AMD 690G ที่เป็น vga onboard อ่ะ หายากครับ จำได้ว่า AMD เปิดตัวชิปเซ็ตนี้ตอนกุมภานี่แหล่ะ แต่ตอนนี้ของยังหาไม่ได้เลย เคยอ่านรีวิวเว็บ OCZ นี้น่ะยี่ห้อ Sapphire PURE อ่ะ สเปคนี่แจ่มเลยหล่ะแต่ของหายากสุดๆ หรือไม่ถ้ารอได้น่ะ อีกหน่อยน่าจะมีตัวใหม่ๆมาอย่างพวก NVIDIA GeForce 7050PV-630A (vga onboard) น่าจะแรงพอๆกับ 690G ละมั้ง เหอๆ ใครอยากเอามาทำเป็น HTPC ลองมองๆดูตัวนี้น่ะ เพราะมันให้ HDMI/DVI มาครบเลย อิอิ

    ป.ล. หาเมนบอร์ด 2 ตัวนี้ครับ ตัวไหนก็ได้ มันแจ่มทั้งคู่ ใครเจอช่วยบอกที
    Sapphire PURE Innovation AM2RS690MHD - unknown ครับ หาไม่เจอ
    Asus M2A-VM (HDMI) - ถ้าแบบไม่มี HDMI แถมมา ราคาประมาณ 2800 อ่ะ
    ที่แน่ๆสนใจการ์ดจอออนบอร์ดมัน ATI Radeon X1250 แรงกว่า GF6150 อีกนะนั่น...เล่นเกมออนไลน์ได้ทุกเกมเลย

  7. #7
    Banned
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    ใช่ AM2 ยังไม่เห็นทำออกมาใหม่บ้างเลย 775 ของ Asus ทำออกมาใหม่แล้ว รองรับ DDR3 ด้วย หรูโคตรๆๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by gounut1 View Post
    มันจะเปลี่ยนsocketอีกแล้วเรอะ* *
    Socket เดิมครับ แค่เพิ่ม HTT เป็น 3.0
    Last edited by microsoft™; 6 Jun 2007 at 01:28:55.

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ต้องรอ AM2+ มาก่อน cpu ยังไม่มาเลยก็เลยไม่มีบอร์ดมั้ง
    ผมก็รอAM2+ มัน HTT สูงกว่าตัวเดิมเวลาลากจะได้ไม่ต้องทด HTT

  10. #10
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ออกแว้วว

    มาดูกระทู้ผมสิ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=66475

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Mar 2007

    Default

    HTT มันคืออะไร


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •