overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: เครื่อง COM ของผมควรจะเปลี่ยนตัวไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default เครื่อง COM ของผมควรจะเปลี่ยนตัวไหนครับ

    AMD 64Bit 3000+ Slot 939
    RAM : Kingston 512X2/400 Mhz
    VGA : Chaintec 6600GT PCI-E
    Mainboard : Asus A8N-E มั๊ง จำไม่ได้ จำได้แต่ใช้ Chip Geforce

    เล่นเกมส์ใหม่ๆ ปรับ กลางออก สูง มันเริ่มกระตุกๆ แล้วครับ Titan Quest:Immortal thron ก็ยังกระตุกๆ เลย เศร้า แนะนำทีครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เพิ่มแรมอย่างต่ำเป็น 1.5 เปลี่ยนการ์ดจอเป็น 7900gs หรือ 8600gt

    CPU ถ้าไม่เปลี่ยนก็ OC มาซัก 2.8...MB ไหว ลองแล้ว

    ลื่นนนน

  3. #3
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณคุณ ARES ครับที่ตอบคำถามผม ถามอีกนิดครับ ตัว Chip AMD 64Bit 3000+ของผม กับ พวก Core2 หรือ X2 ของ AMD ถ้าใช้ในการเล่นเกมส์ จะต่างกันมากไหมครับ MHz ที่ พอๆ กันอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ต่างพอสมควรครับ ยิ่งในเกมที่ซับพอตมัลติคอร์จะเห็นชัดเจน

    แต่ถ้าเปิดรายระเอียดไม่มาก ก็ยังพอเล่นได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    เช่นเกมส์ อะไรบ้างเหรอครับ แล้วมันเขียนบอกที่กล่องป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ชัดๆก็ C&C3 ครับ

    Recommend C2D E6700 ไม่รู้แปะข้างกล่องไม๊นะครับ ไม่ได้ซื้อแท้ อิอิ เปิดดูเสป็คในเนตอย่างเดียวครับ

    อีกเกมก็ Gothic3 ครับ

    Recommend C2D....

    เสป็คขั้นต่ำที่แปะข้างกล่อง ส่วนมากจะเป็นเสป็คที่เปิดเกมได้ครับ เล่นไม่ได้ กะตุก
    Last edited by ARES; 6 Jun 2007 at 11:23:03.

  7. #7
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ หรือผมจะถอย Galaxy 7900 GS ดีครับ เนี่ย อุอุ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองดูใน itmaket ดิ vga มือ 2 ดีๆก็มี ผมก็สอย 7900gt มา

    เปลี่ยนเครื่องผมว่ายังไม่คุ้มเท่าไหร่ เพราะมันก็ยังใช้งานได้อย่างอื่นได้ดีอยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •