overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: สงสัยมานานแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default สงสัยมานานแล้ว

    ถ้าเกิดเกมที่เราจะเล่นสเปคระบุไว้ที่cPU P4 3G
    แล้วพวกAMD x2กับพวกC2D จะเล่นได้หรือคับ เพราะเห็นเคยได้ยินมาว่าเกมเก่าไม่support
    core2Dual พวกc2dกับAMDx2มันประมาณ1.8Gเอง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    เล่นได้ครับ และดีกว่าใช้ P4 3GHz มากมาย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    หมายถึงเกมเก่าที่ไม่Support core Duoนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เกมเก่าที่ว่าเช่นอะไรเหรอ
    เท่าที่ผมเคยลองมานะ เกมเก่าๆมันไม่เขียนข้างกล่องว่าSupport C2Dหรอก เพราะสมัยนั้นยังไม่ออกมาแน่ แต่ปัจจุบันผมก็เอาC2Dเล่นได้อ่ะ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด เหอะๆๆๆ....

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    SPlinter cellนะคับ เห็นแต่มันเขียนไว้มารP4 3Gไม่รู้ว่ามันsupportไหม

  6. #6
    OverclockZone Member yoyomania's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    -*- เล่นได้สิคับ CPUใหม่ๆ มานไม่ได้ใช้ ตัวเลขเป็นการบอกความแรงแล้วอะคับ มานเทียบกะพวกเก่าๆไม่ได้หรอก^^ เน้นๆอะคับ Ramพอเป่า การ์ดจอดีมั้ย จา เล่นสปริ้นเตอร์ เซล อะ หุหุ

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ไม่รับ dualcore มันก็รัน core เดียวเป็นปกติ โปรแกรมทั่วไปที่รับ multicore ก็ไม่ใช่จะมีเยอะ


    แต่ C2D coreเดียวก็แรงกว่า P4 อยู่ดีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •