overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยทีครับ แรมหายไปจาก 256 เหลือ 64

  1. #1
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default ช่วยทีครับ แรมหายไปจาก 256 เหลือ 64

    ลง windows เสร็จแล้ววันรุ่งขึ้น แรมหายไปเลยครับจาก 256 เหลือ 64 เป็นเพราะอะไรครับ
    แรม 128*2 ก้าน
    การ์ดจอแยกครับ


    เครื่องเพื่อนน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    o/c ป่าวนั้น

  3. #3
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ถอดแรมเสียบใหม่ดูครับ ไม่งั้นเข้าไปเซ็ตไบออสใหม่

  4. #4
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โดนผมโขมยไปแล้วเอา64เสียบแทนให้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    การ์ดจอออนบอร์ดป่าว?

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    โดนชาวบ้านเขาแอบถอดไปแว้ว....

  7. #7
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ไม่ OC ครับ
    ไม่โดนขโมยครับ
    การ์ดจอแยกครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ดันๆ

  9. #9
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ทำความสะอาด ยางลบถู ลองเสียบสลับดู ถ้ายังไม่หาย แรมคุณคงทำบุญร่วมชาติกันมาเพียงแค่นี้ บริจาควัดสวนแก้วได้ครับ ท่านมีบุญตอบแทนให้

  10. #10
    OverclockZone Member kengJA's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    แกะดูแรมในเครื่องยังอยู่ครบไหม

  11. #11
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    หล่นอยู่ได้โต๊ะป่าวครับ

    ถ้าหาไม่เจอก็ลองถอดแรมมาเสียบใหม่ครับ เอายางลบถูๆก่อน แล้วก็ย้ายช่องเสียบดู แล้วก็ถ้าไบออสไม่แม่นก็เคลียซีมอสเลยแล้วตั้งดีฟอล ถ้ายังไม่เจออีกก็ไปเคลมที่ร้านเลยอ่ะครับ เค้าอาจจะให้มาไม่ครบ
    Last edited by ARES; 8 Jun 2007 at 16:46:40.

  12. #12
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    แรมหดหรือเปล่า????

    ลองแช่น้ำดูก่อน





    ปล.ล้อเล่นๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •