overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยครับ ประกอบแล้วไม่ติด

  1. #1
    yo
    Guest

    Default ช่วยด้วยครับ ประกอบแล้วไม่ติด

    X2 3600+(65nm) + AROCK ALIVENF6G-VSTA ประกอบแล้ว จอไม่ติดครับไม่รู้ว่าเป็นอารัยครับ ประกอบ รุ่นนี้ 2 ตัว ก็เป็นเหมือนกันนะครับ ใครที่มีสเป็กนี้ ช่วย ถ่ายรูปการต่อมาให้หน่อยนะครับ กลุ้มมากๆเลย แต่ว่าทุกอย่างที่อยู่ในเคส เช่น พัดลม CPU ก็ติด แต่ไม่รู้ว่าผิดตรงไหนอะครับ มีอารัยต่อเป็นพิเศสรึป่าว ลองการ์จอออนบอร์ด ก็ไม่ติดเหมือนกันทั้ง 2 ตัว มันเหมือนสัญญาณไม่มานะครับ atidace_4@hotmail.com

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ดูcpuลงสล็อดทุกขาหรือเปล่า ถอยแรมเสียบใหม่

  3. #3
    yo
    Guest

    Default

    cpu แน่นดีครับ ลองใช้การ์ดจอมาใส่ก็ไม่ติด ออนบอร์ก็ไม่ติด (จอไม่เสียนะครับ)

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ช่วยบอกสเปกโดยละเอียดกว่านี้หน่อยนะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member CBR150's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    ของผมตอนแรกก็เปิดไม่ติด ใจหายแว๊บเลย
    เช็คไปเช็ตมากปรากฎว่าฝาหลังมันช็อตกับเมนบอร์ด ไม่รู้ว่าเป็นที่เคสหน่อมแน้มของผมหรือเปล่า
    แต่สรุปว่าใช้ไดปกติ กะสอยเคสมาลองซักตัวว่าจะช็อตเหมือนเดิมไหม

  6. #6
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ต้องเผาหัวก่อนมั้งครับ


    ใจเย็นๆครับค่อยๆไล่เช็คดูให้ละเอียดบางทีผมก็เป็นบ่อยคือเสียบสายสวิตซ์ผิดเพราะมันมองมะค่อยเห็น
    Last edited by nong_f; 7 Jun 2007 at 22:05:09.

  7. #7
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ผมเคยมีปัญหากับน็อตมาแล้วนะคับ เหมือนกับคุณ CRB150 บางที ขาของ ic ข้างหลัง อาจจะไปโดนกับแผ่นเหล็กเคส หรือ อาจจะเหมือนผม นี่ หัวน็อต ไปโดนขา ic แล้วทำให้มันช็อต หรือ spark ขึ้น mainboard เลยไม่ยอมทำงาน เพราะอาจจะทำให้ cpu vga ram hdd และตัว mainboard เองเสียหายได้คับ

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Jumper พวก Power, Reset ต่อถูกไหมครับ เผื่อผิด อิอิอิ

  9. #9
    yo
    Guest

    Default

    ได้แล้วครับ แรมเสียไป 2 ตัว ซื้อมาประกอบ 12 ตัวนะ ดีนะ เสียไป 2 เช็คแค่แรมนะครับ ยังไม่ได้ประกอบแล้วลองเทศเครื่องอื่นเลย หวังว่า คงจะไม่มีอารัยเสียอีกอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •