overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าเราเสียบ USB 2 ตัว จะทำยังไงให้มันค้นหาได้ทั้ง 2 ตัวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Exclamation ถ้าเราเสียบ USB 2 ตัว จะทำยังไงให้มันค้นหาได้ทั้ง 2 ตัวครับ

    คอมที่บริษัทอ่ะ ต่อ ไป 2 ตัวแต่มัน detect แค่ตัวเดียวเอง

    ใครรู้วิธีทำให้มันเจอ 2 ตัวบ้างครับ บอกกันหน่อย

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    USB ที่ว่าคืออะไรครับ flash drive หรืออะไร คือ ไม่ค่อยเข้าใจง่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ต่ออุปกรณ์ USB อะไรคะ บอกให้ชัดเจนที

  4. #4
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    -*- สงสัยมาช้าไป คนตั้งกระทู้ หลับไปซะแหล่ว

  5. #5
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เป็น HD แบบพกพา อ่ะครับ คล้าย flash drive แหละ

    หรือเหมือนกันหว่า...........

    มันมีสายสำหรับลากมาเสียบกับช่อง usb อ่ะ






    ก้อนละ 80 GB อ่ะ จะเอามาถ่ายข้อมูลระหว่างกันอ่ะครับ

    เรื่องคืออยากจะทำให้คอมเจอมันทั้ง 2 ก้อน

    จะ copy มาพักไว้ในคอมแล้วย้ายก็ได้ แต่มันเสียเวลาอ่ะครับ

    เลยอยากรู้ว่าจะทำยังไงถึงจะให้เจอ 2 ก้อน




    ถามอีกเรื่องนะ ทำไมคอมบางตัวเราเสียบ flsh drive

    ไปดูใน my com ไม่ยักเจอ

    แต่มีสัญลักษณ์ว่าได้มีการต่อแล้ว งงจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member หมวยZa's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ปัญหานี้เคยเกิดกับเรามาแล้วนะ
    ที่ไม่เจอเป็นเพราะหลังจากมัน detact ทั้ง 2 ลูกแล้ว ต้องรีสต๊าทใหม่ก่อน แล้วเสียบใหม่อีกที

    ทีนี้มันจะ autorun เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •