overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีแรมkingston1Gบัส667 dual กับ แรมยี่ห้ออื่นมันจะdualได้ รึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default มีแรมkingston1Gบัส667 dual กับ แรมยี่ห้ออื่นมันจะdualได้ รึเปล่าครับ

    ตามหัวข้อคาราบ
    dual กับแรม ยี่ห้ออื่น ที่บัสเท่ากัน 1gเท่ากัน จะdual ได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ต้องดูที่ชิปบนแรมครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    คนละชิป คนละบัส ก็ dual กันได้ครับถ้าคุณใช้ไม่เกินตัวที่ต่ำที่สุด แต่ว่า dual กันแล้วจะดีหรือป่าว อันนี้ไม่รู้ครับ แต่ตีไว้ก่อนว่าคงไม่ดีแน่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member HELLcs's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    ทำไมต้องใช้กับยี่ห้ออื่นหล่ะครับ ไม่ใช้เหมือนกัน ผมว่าพูดอยากนะครับ
    ส่วนมากคนละยีห้อนี่ใช้ไปหนักๆมักจะมีปัญหาจอฟ้าไปเลย
    เหมือนที่ผมเป็นอยู่นี่ครับ ชิปเดียวกันแต่เม็ดไม่เท่ากัน ปัญหาก็จะตามมา

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าไม่เล่นเป็นแพ็คคู่ ก็สามารถออกหัวออกก้อยได้ทั้งนั้น ขึ้นกับองค์ประกอบหลายๆอย่าง+บวก เหอะๆๆๆ....

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    คนละยี่ห้อ ก็เหมือนกับซื้อหวยใต้ดินอ่ะครับ (บนดินกระเจิงไปแล้ว อิอิอิ)

  7. #7
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณคราบๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    ได้แต่%น้อยมากมาย บอกว่าไม่ได้จะดีก่า
    ถ้าอยาก dual ก็ ขายไปซื้อใหม่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •