overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: โหลด Photoshop CS3 มามันไม่มี ImageReady ทำไงดีครับ -*-

  1. #1
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default โหลด Photoshop CS3 มามันไม่มี ImageReady ทำไงดีครับ -*-

    ผมโหลด Photoshop CS3 มา แต่มันไม่มี ImageReady มาให้อ่ะครับ ผมจะทำภาพอนิเมชั่นมันเซฟไม่ได้อ่าครับ ทำยังไงดีครับจะโหลด ImageReady ได้จากไหน

  2. #2
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ผมไปหาโหลดมาใหม่มันก็ยังไม่มี ImageReady อยู่ดี ปกติมันต้องมาพร้อมกับ Photoshop ใช่ไหมครับ ใครเป็นแบบผมมั่งไหม

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    CS3 มันไม่มีของมันอยู่แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    CS3 มันไม่มีของมันอยู่แล้วครับ
    แล้วผมจะทำภาพเครื่องไหวยังไงครับเนี่ย Adobe Flash CS3 ก็ใช้ไม่เป็น

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ลง cs2 ไปด้วยเลยสิครับ - - ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใช้ 7 ไปเลยซิท่าน หมดเรื่อง เหอะๆๆๆ....ดีป่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ผมลบ Photoshop CS3 ทิ้งแล้วล่ะครับ ใช้ CS2 แทน

  8. #8
    OverclockZone Member cartoonhero's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    เอท่านคับไม่ทราบว่าโหลด CS2 มาจากไหนเหรอคับช่วยบอกลิงค์หน่อยคับท่านผมโหลดCS3 มาแล้วลงไม่เป็นอะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •