overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: cPU AMD 3600

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default cPU AMD 3600

    cPU AMD 3600 ทุกตัวในตลาดตอนนี้เป็น65nmหมดหรือเปล่าคับ หรือมี90nmด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member SPEEDCOM2007's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ปน ปน ปน กันไป ครับ ดู D D ล่ะ

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าจะเอา 3600+ แบบ 65nm ให้ดู ตัวอักษร 3 ตัวแรกแถวบนสุดครับ จะต้องเป็น "ADO" ครับ แบบนี้ครับ


  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ขอบคุณมากคับ แต่ขอถามต่ออีกนิดคับ พอดีผมจะไปซื้อวันอาทิตย์นี้แล้ว
    แล้วถ้าตัว3600ที่เป็น90nmละคับมันจะขึ้นยังไงหรือ ผมได้ไม่โดนร้านหลอกเอาคับ ถามเพื่อไว้ก่อน
    ขอบคุณมากคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ขุดๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •