overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อันนี้เพื่อนฝากมาถามน่ะครับอาจจะไม่เกี่ยวก็ได้น่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default อันนี้เพื่อนฝากมาถามน่ะครับอาจจะไม่เกี่ยวก็ได้น่ะครับ

    เรื่องจอยสติ๊กอะครับ คือมันเล่นไม่ได้อะครับ ซึ้งปกติจอยสติ๊กเนี่ยะมันเสียบแล้วมันก็เล่นได้เลยอะครับ แต่มาเสียบเล่นเครื่องที่บ้านมัน มันเล่นไม่ได้ ทั้งๆที่ Post USB มันก็ใช้งานได้ปกติน่ะครับ มันก็เลยสงสัย แล้วทำให้ผมสงสัยด้วยเหมือนกันว่ามันเกิดจากตัวไหน เออ แล้วอีกอย่างนะครับมันบอกว่ามันไปตั้งค่าที่ตัวเกมส์แล้วด้วยว่าให้มันเล่นจากจอยสติ๊กอะครับ (เกมส์ฟุตบอลน่ะครับ) ช่วยแนะนำหน่อยน่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kornponpimmantai View Post
    เรื่องจอยสติ๊กอะครับ คือมันเล่นไม่ได้อะครับ ซึ้งปกติจอยสติ๊กเนี่ยะมันเสียบแล้วมันก็เล่นได้เลยอะครับ แต่มาเสียบเล่นเครื่องที่บ้านมัน มันเล่นไม่ได้ ทั้งๆที่ Post USB มันก็ใช้งานได้ปกติน่ะครับ มันก็เลยสงสัย แล้วทำให้ผมสงสัยด้วยเหมือนกันว่ามันเกิดจากตัวไหน เออ แล้วอีกอย่างนะครับมันบอกว่ามันไปตั้งค่าที่ตัวเกมส์แล้วด้วยว่าให้มันเล่นจากจอยสติ๊กอะครับ (เกมส์ฟุตบอลน่ะครับ) ช่วยแนะนำหน่อยน่ะครับ
    แล้วเกมส์อื่นเล่นได้ ปาวครับ
    ถ้าไม่ได้ จอย คงเสีย ละ (หรือเล่นไม่ได้แต่เกมส์ ฟุตบอล อะ)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    เล่นไม่ได้ทุกเกมส์เลยอะครับ ไม่เสียน่ะครับ ลองเอาไปเทสที่ศูนย์ที่ซื้อมาแล้วน่ะครับเล่นได้ปกติครับ แต่มาเล่นที่นี้ทำไมมันเล่นไม่ได้เลยอะ งงงงงงงงงงงงง ครับ งงง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    งั้นลองไปเสียบกับเครื่อง ของเพื่อนๆ (หรือ เครื่องอื่นๆ) ยังครับ ว่าใช้ได้ปาว ที่ไม่ใช่ ศูนย์ นะ
    อาจจะเป็นที่ วินโดวส์ก็ได้ ท่านเล่นไม่ได้ทุกเกมส์ นะ จอยเป็นอะไรที่เสียง่านมาก เพราะเห็นประกัน แค่ 6 เดือนเอง นะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ไม่ทราบว่ามันขึ้นว่า USB not recognize หรือป่าวคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    จอย บางอย่างต้องลงไดร์เวอร์ครับ

  7. #7
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    บางเครื่องต้องลงไดรเวอร์นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่เข้าไปดูใน control panel > game controller ก่อนหละท่าน ลองกดดูว่ามันใช้งานได้ป่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    อันนี้ไม่มีไดร์ฟเวอร์น่ะครับคือเสียบแล้วลงได้เลยอะครับ แต่ที่ขึ้นมันไม่ได้ขึ้นข้อความว่าอะไรเลยอะครับ ผมว่าเป็นที่เมนด์บอร์ดเราได้ไหมครับเนี่ยะ แต่เครื่องก็เพิ่งซื้อมาน่ะครับ เครื่อง ของ ยี่ห้อ SVOA อะของเพื่อนผมอะ ไม่รู้มันดีไหมก็ไม่รู้น่ะครับ มันไม่รู้ว่าบอร์ดยี่ห้ออะไรน่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    อืมครับ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดูตรงนี้ก็ได้มั้ง ว่ามันเจอจอยรึปาว นะ




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •