overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: folder options ใน control panel หายไปทำไงดีคับ ช่วยหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default folder options ใน control panel หายไปทำไงดีคับ ช่วยหน่อยคับ

    folder options ใน control panel หายไปทำไงดีคับ ช่วยหน่อยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member *Tonkaw*'s Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007
    Location
    TonkawCorp Inc.

    Default

    โดนไวรัสจำพวก brontok monalisa sxs flashy data music และภาษาจีนคับ หาตัวแก้ดูน่ะคับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    โดน Virus แล้วครับท่าน รอท่านต่อไปมาบอกวิธีแก้ (ส่วนผมลงวินโดวส์ใหม่ ลูกเดียว 555)

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เข้าเว็บอะไรแปลกๆแน่เลย เหอะๆๆๆ

    ลงใหม่ ลงใหม่ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ผมลงวินโดวส์ใหม่ เสดแล้ว มันก็ยังมีอยู่น่ะคับ พอเริ่มลง ไดร์เวอ แล้วก็ โปรแกรม ต่างๆ กลับมาดู

    อีกที หายไปแล้วคับท่าน ไม่แน่ใจว่าโดนจากโปรแกรม หรือ ไดร์เวอ

    เปงมา 2 ครั้งแล้วคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ทำไงดีเอ่ย ช่วยหน่อยคับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่น วินโดวส์ ใหม่ๆ หลายๆ แผ่น ดูครับ
    *ผมมี วินโดวส์ XP Pack1 / XP Pack2 V2 / XP Pack2 V4 / 2003 SERVER / 555+ มากมาย
    Last edited by TWK.; 8 Jun 2007 at 22:45:37.

  8. #8
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ผมก็ โดน เดี่ยวนี้ SPY แม่ง แรงกว่าไวรัสอีกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สงสัยมันจะฝังลากลึกเกินหยั่งถึงแล้วมั้งเนี่ยะ เหอะๆๆๆ....

  10. #10
    OverclockZone Member greatng's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ปราสาทแดง

    Default

    เวลาลง windows ใหม่ ลงทับรึเปล่าครับ ?
    ถ้าไม่ได้ลงทับ แต่ format เฉพาะไดรฟ์ C: รึเปล่า?
    เพราะ format แค่ไดรฟ์ C: แต่ ไวรัสมันอยู่ไดรฟ์อื่นๆ เมื่อท่านไป เข้าไดรฟ์อื่น มันก็ติดได้เหมือนเดิมครับ ถ้าไม่ได้กำจัดออกไปหมด

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    โอเคคับงั้นเด๋วผมจะกลับไปดูอีกที
    ขอบคุณมากคับ

    ขอให้โชคดีทุกคนคับ

  12. #12
    OverclockZone Member matefeedkillrepeat's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    ลองไช้ nod32 แก้ดูก่อนลงไหม่ก็ได้นะครับ ตัวไหม่ๆอัพล่าสุดๆก็น่าจะออกนะครับ

    ผมก็เคยเป็ฯเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •