overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: AMD X2 DualCore 3600+ ทำไมผมโอเวอร์คล๊อกได้แค่ 2.3 เองครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default AMD X2 DualCore 3600+ ทำไมผมโอเวอร์คล๊อกได้แค่ 2.3 เองครับ

    AMD X2 DualCore 3600+ 2.0 GHZ 90nm ทำไมผมโอเวอร์คล๊อกได้แค่ 2.3 เองครับ เกินกว่านี้เปิดแล้วค้าง

    spec ผมนะ

    Mainboard ASRock ALiveNF6G-VSTA
    Ram Kington 2 G

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    นอกจากฝีมือแล้วก็ บุญทำกรรมแต่งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    สู้ๆครับของผมได้ 2.5-2.6 แต่ 2.56เสถียรสุด

  4. #4
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    เผากี่วันแล้วอ่า

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    สู้ๆครับของผมได้ 2.5-2.6 แต่ 2.56เสถียรสุด
    ที่ท่านปรับ 2.5-2.6 นี่ใช้บอร์ดของอะไรหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    9.5*250 <<< ผมว่า เริ่มจากตรงนี้น่าจะไหวนะคับ แล้วค่อยๆ เพิ่มทีละนิดทีละน้อย ค่อยๆ ปรับคับ

    ผมใช้ DFI 570 SLI M2/G ตอนนี้เสถียรที่ 2.92Ghz

  7. #7
    tsunami555
    Guest

    Default

    90nm นะจะสุดที่ 2.6 - 2.7 นะครับ PR น่าจะใกล้ๆกับ X2 5000+

    ปรับไฟRam Ultra High
    HTT 600
    ทดRam เป็น 533

    แต่เดาว่า Ram ลากไม่ไปนะ ( Hynix week ใหม่ๆ )

  8. #8
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ผมได้ 2.81 90nm ครับ บอดร์ M2N-E ครับผม แรมบ้าน เหอะๆๆ รองไปปรับที่แรมละกันครับผม

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    อุอุ ของท่านวินเซอร์คงไปได้ไม่ถึงดวงดาวละครับ บอร์กก็อัดไฟไม่ได้ ทำใจครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mossolo View Post
    ที่ท่านปรับ 2.5-2.6 นี่ใช้บอร์ดของอะไรหรอครับ
    M2N-E ครับ ผมว่าอยู่ที่แรมด้วยแหละที่ 1.95vครับ

  11. #11
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ที่เขาลากกันเยอะๆนั้น เป็นตัว 65 นาโนไมใช่เหรอครับ ของท่าน know ก็65 แต่จขกท 90nm ไม่ใช่เหรอครับ
    Last edited by eXzato; 9 Jun 2007 at 16:13:35.




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  12. #12
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    มาโดดๆแบบนี้ผมฟันธงนะว่ายังไม่ได้ลด HT แน่เลย

  13. #13
    OverclockZone Member ~~ K i K ~~'s Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Chachoengsao, Rayong

    Default

    ค่อยๆไปที่ละstepครับ

  14. #14
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    2.7 คับ alive เหมือนกัน
    ลด HT กะทด แรมดูคับ ค่อยๆ เบิร์น มันไป

  15. #15
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Post

    กำ ไม่ต้องเสียใจไปนะครับ คุณ mossolo ได้แค่นี้ก็ยังดีกว่าลากไม่ไปไหนเรยนะคับ ผมว่าเป็นที่แรมคับ แรมคุณอาจไปไม่ไหว

  16. #16
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ทดแรมมา 1:1 ยังครับ

  17. #17
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    Quote Originally Posted by mossolo View Post
    AMD X2 DualCore 3600+ 2.0 GHZ 90nm ทำไมผมโอเวอร์คล๊อกได้แค่ 2.3 เองครับ เกินกว่านี้เปิดแล้วค้าง

    spec ผมนะ

    Mainboard ASRock ALiveNF6G-VSTA
    Ram Kington 2 G
    สเปกเหมือนกันครับ แต่ แรมของผม คอแซ Vs. 1 gb.*2
    270*9.5 = 2565 เดิมๆๆ ทุกอย่าง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •