overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: GeForce 8500 GT โม ได้ป่าวค้าบ เล่น C&C3 หนืด มากๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default GeForce 8500 GT โม ได้ป่าวค้าบ เล่น C&C3 หนืด มากๆ

    GeForce 8500 GT โม ได้ป่าวค้าบ เล่น C&C3 หนืด มากๆ ไม่ถึงกับกระตุก แต่มันอืดอาด เล่นไม่สนุกเลย พอมี วิธี โม หรือป่าวคับ

  2. #2
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    ของผม7300GTเล่นธรรมดาไม่เห็นเนืดเลยอะคับจะหนืดก็ต่อเมื่อเล่นคอมพิวเตอร์ยากมาก4ทีม+
    แล้วก็ใช้สูตรโกงสร้างไตรฟอต70ตัวยานทำลายล้างดวงดาว50ลำยานรบพิฆาต20ลำถ้าเล่นแบบไม่ใช้สูตรไม่้เห็น
    หนืดเลยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    ใช้ไดร์ฟเวอร์ที่แถมมากับการ์ดรึเปล่าครับ?
    ถ้าใช้อยู่ก็ไปหาโหลดตัวใหม่เลยนะ ไอ่ตัวที่แถมมาไม่เสถียรเท่าไรครับ

    หลังจากเปลี่ยนแล้ว เห็นผลได้อย่างชัดเจน

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เอ่อ...ซีพียูก็มีผลนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vnchemical's Avatar
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    8500gt ไม่ควรหนืดนะ ของผม 8600 gt core/mem ต่างกันไม่เท่าไรก็ลื่นคล่องดีนะฮะ

  6. #6
    OverclockZone Member Chet4mk's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    ปรับ spx เท่าไรนั้นที่ว่าหนืดอะ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลาก core/mem ซะหน่อย
    เช็คเรื่องความร้อน แล้วลุยโล้ด

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    คือว่า การลาก core/mem นั้นทำยังไงคับ สอนผมหน่อยได้มั๊ย แล้วค่า spx นี่คืออะไรคับ ขอบคุนมากคับ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - ลากการ Core/Mem หมายถึง การ Overclock ครับ บอกแค่นี้คงหาได้นะครับ ในห้องนี้ก็ตอบไว้เยอะแล้วเหมือนกันครับ เรื่องการ Overclock การ์ดจอ
    - ค่า spx คงหมายถึง effect หรือ efx หรือ การปรับ Option ในเกมส์ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ผิดๆ
    Last edited by dears; 9 Jun 2007 at 13:29:21.

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตัวอย่าง ATITool ลองลากเพิ่มทีละนิดแล้วเทสดู เช็คเรื่องความร้อนด้วยหละ
    หรือจะใช้ Riva ก็ได้ การลากใช้ลักษณะคล้ายๆกัน
    แต่จริงๆ ลากจากออฟชั่นของไดร์เวอร์ก็มีเมนูให้นะ ลองเปิดดูดี....

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    วิธีการ set riva อยุ่ตงไหนอะคับ ผม ค้นหา ดูแล้วไม่มีเลยคับ ช่วยผมหน่อยนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •