overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ก่อนคล็อก รบกวนกูรูครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default ก่อนคล็อก รบกวนกูรูครับ

    ก่อนที่จะ Overclock ต้องถอดการ์ดจออกก่อนปะครับ ประมาณว่าคล็อกเสร็จคล่อยใส่ใหม่

  2. #2
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ถอดการ์ดจออกก็เปิดเครื่องไม่ได้ซิครับ

    ใส่ไว้นั่นแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member DiwXp's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006

    Default

    เวนกำ

  4. #4
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    แล้วจะเห็นอะไรมั้ยเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member Terabyte's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK, Thailand

    Default

    ถอดการ์ดมันก็ ปรากฏการ "จอดำ" สิครับ ;D

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ก่อนคล็อกควรถอดปลั๊กไฟด้วยครับ..........................อ่ะล้อเล่น
    แต่สิ่งที่ไม่ควรถอดเลยคือ.....ใจครับ........................อยากคล็อก ........ ห้ามถอดใจครับ(ทำเป็นเข้ม)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    อีกอย่างนะครับ แรมก็ไม่ต้องถอด เผื่อจะไปตั้งกระทู้ถามว่าต้องถอดแรมออกก่อนหรือป่าว ส่วน hdd จะเสียบหรือไม่เสียบก็ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tong123's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    cpu ไม้ต้องถอดนะครับ ล้อเล่ง แต่กางเกงถอดด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member tong123's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ไม่ถอก cpu นะครับ แต่ควรถอดกางเกงก่อน อุจาระ นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Altimis's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    โลกที่เต็มไปด้วยอิงจูกับสาว ๆ ปราศจากบุรุษเพศและเพศที่สาม

    Default

    ถอดแล้วเอาอะไรแสดงผลผ่าน Monitor ล่ะครับ?

    เว้นแต่บอร์ดท่านจะมี VGA on board นะ...

    เหมือนท่านควักลูกตาออก แล้วท่านจะมองเห็นมั้ย =_='

  11. #11
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    สงสัยท่านจะคล็อกบอร์ดรุ่นเก่าๆที่มันเป็นดิพสวิตซ์ แล้วมันติดการ์ดจดหละมั้ง เลยต้องถอดก่อนปรับแล้วค่อยใส่ใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •