overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: สเปกนี้พอเล่น Winning 2007 ได้ไหมครับ

  1. #1
    Win2007
    Guest

    Default สเปกนี้พอเล่น Winning 2007 ได้ไหมครับ

    คือมีงบแค่ 11000 - 12000 น่ะครับ ไม่รวมจอ กะจะเอามาเล่น Winning 2007 พิมพ์งาน ไรท์ DVD เปิดนานๆ โหลดบิต น่ะครับ ไม่ทราบว่าจะใช้ได้ป่าว

    AMD Athlon X2 3800+
    Asrock Alive
    DDR2 RAM 512 MB Bus 667*2 Kingstons หรือ ROX ดี
    HDD Segate 160 GB
    Case G view ตัวละ 1300
    DVD RW ของ LG


    ใช้ได้รึป่าว แล้ว VGA On ตัวนี้เล่น Winning 2007 ได้ดีมั๊ย อ่า

  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ผมออนคงไม่ไหวนะครับ ขนาด 9250 ATI AGP ยังไม่ลื่นเลย แต่พอเล่นได้ แต่เสียอารม

  3. #3
    Win2007
    Guest

    Default

    VGA On GF6100 ไม่ได้จริงๆ เหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ซื้อ GF 7100LE มายัดเลยครับไม่แพงคุ้มๆ
    ออนบอร์ดได้แต่กระตุกโคตรๆปรับlowแล้วนะ

  5. #5
    OverclockZone Member boyเจ้าเก่า's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ท่าพระ

    Default

    VGA On GF6100 เล่นได้แต่ไม่ลื่นแน่นอนภาพไม่สวย แนะนำ 6600GT หรือ 7300GT ขึ้นไป
    ถ้าเล่น Winning อย่าลืมปรับ Screen refresh rate ให้อยู่ที่ 60 Hertz มันจะเหมาะกับเกมส์ ไหลลื่น มากๆ

  6. #6
    OverclockZone Member pongtal's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007

    Default

    AMD Athlon X2 3600+
    Asus m2n-mx
    DDR2 RAM 1 GB Bus 667 Kingstons




    VGA On ยังเล่น Winning 2007 ได้ดีเลย

    ยังไม่ได้ O/C

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    คือมีงบแค่ 11000 - 12000 น่ะครับ ไม่รวมจอ กะจะเอามาเล่น Winning 2007 พิมพ์งาน ไรท์ DVD เปิดนานๆ โหลดบิต น่ะครับ ไม่ทราบว่าจะใช้ได้ป่าว

    AMD Athlon X2 3800+
    Asrock Alive
    DDR2 RAM 512 MB Bus 667*2 Kingstons หรือ ROX ดี
    HDD Segate 160 GB
    Case G view ตัวละ 1300
    DVD RW ของ LG


    ใช้ได้รึป่าว แล้ว VGA On ตัวนี้เล่น Winning 2007 ได้ดีมั๊ย อ่า

    พรุ่งนี้ ผมกำลังจะไปซื้อชุดนี้พอดีเลย แต่ CPU จะใช้ Athlon X2 3600+ 65 nm เอาน่ะ พอดีพี่ผมขอ งบ 18000 เอาจอ LCD เล่นเกมส์ online

    แนะนำทีครับว่าไปซื้อที่ไหนดี Zeer หรือ 1000 ทิพ ประตูน้ำดี เอ่ย เพิ่งมาอยู่กรุง ไม่รู้แหล่งครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ของผมน่ะ spec
    AMD X2 3600+
    Asus M2NPV-VM ==> GF 6150 onboard
    DDR2 512mb/667 *2 = 1gb
    HDD WD SATAII 250 GB

    เล่นวินนิ่ง 2007 ได้ลื่น 100% ครับ (ถ้าปรับตามนี้ ==> low - 1024x768) ส่วน cpu น่าจะเอา X2 3600+ 65nm น่ะครับ ถ้าเน้นเปิดนานๆ อ่ะมันเย็นกว่า เปิด Cool' Quiet ด้วยก็ได้ ยิ่งเย็นดี

    ป.ล. ผมเล่นทุกวันเลย อิอิ
    Last edited by hellods; 9 Jun 2007 at 18:42:22. Reason: ลืมมอง

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ถ้า onboard แนะนำให้สั่งรุ่นนี้คุ้มกว่า
    http://www.asrock.com/mb/overview.as...NF7G-HD720p&s=
    GF 7050 onboard เหอๆ

  10. #10
    89
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ถ้า onboard แนะนำให้สั่งรุ่นนี้คุ้มกว่า
    http://www.asrock.com/mb/overview.as...NF7G-HD720p&s=
    GF 7050 onboard เหอๆ

    คนเราเวลามีมีดปักหลังแล้ว มันจะเป็นแผลไปจนวันตาย

  11. #11
    OverclockZone Member noomnoy06's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    เปลี่ยนแรมเป็น corsair ด้วยก็ได้นะ เพราะว่ามีประกัน ไหม้เคลมได้ อยู่ หุหุหุ ราคาก็พอ ๆ กัน

  12. #12
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    Winning 2007 ท่านได้ มี ยาแก้ไอ ขอหน่อยคับ pm มาบอกหน่อย Winning 2007

  13. #13
    OverclockZone Member MYAMD940X2's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    เฮ้ดูดิ...เฮ้ ดู ๆ...ดูอะไรหน่อยเด้ ของดีราคาถูก...ของถูกคุณภาพดี...เฮ้ ๆ.ๆ.ๆ.

    AMD2 (940) X2 Athlon 4000 (Box, 65n, 3Y) Speed 2100MHz, SystemBus 2000MHz, 65nm, L2 Cache 2x512Kb, 64-bit 2,630 3Y
    AMD2 (940) X2 Athlon 4200 (Box 90n, 3Y) Speed 2200MHz, SystemBus 2000MHz, 90nm, L2 Cache 2x512Kb, 64-bit 2,990 3Y
    AMD2 (940) X2 Athlon 4400 (Box 65n, 3Y) Speed 2300MHz, SystemBus 2000MHz, 65nm, L2 Cache 2x512Kb, 64-bit 3,400 3Y
    AMD2 (940) X2 BE 2300 (Box 65n, 3Y) Speed 1900MHz, SystemBus 2000MHz, 65nm, L2 Cache 2x512Kb, 64-bit 3,340 3Y
    AMD2 (940) X2 BE 2350 (Box 65n, 3Y) Speed 2000MHz, SystemBus 2100MHz, 65nm, L2 Cache 2x512Kb, 64-bit 3,420 3Y

    สนใจคลิกดูได้ที่ www.advice.co.th OK...GOO..GOO..GOOD LUCK...

  14. #14
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Hanaga View Post
    Winning 2007 ท่านได้ มี ยาแก้ไอ ขอหน่อยคับ pm มาบอกหน่อย Winning 2007
    มีแต่ PES 2007 Crack

  15. #15
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    เล่นได้แบบสนุกๆก็ 640*480 LOW ผมเล่นรอตัวข้างล่างอยู่ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member klinsmal's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    ผม 3500+ 939
    แรม 1gb
    vga x1300
    ปรับได้ 1024*768 ปรับ medium

    ปรับมากกว่านี้ไม่ได้ ไม่ลื่น ครับ

    ผลเลยไปสอย x1600pro มือ2มา
    1280*1024 ปรับ high ได้แบบลื่นๆเลย เปิด aa ก่ะ af ด้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •