ติดตั้งเบอร์TOT เสียค่าติดเท่าไรครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ติดตั้งเบอร์TOT เสียค่าติดเท่าไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member meentada's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ปากน้ำ สมุทรปราการ บางนา กาญจนบุรี

    Default ติดตั้งเบอร์TOT เสียค่าติดเท่าไรครับ

    พอดีจะติดเนตอะครับไปถาม True มาบอก 2800
    เลยจะเปรียบ เทียบกับ tot ดูว่าค่าติดตั้งอันไหนถูกครับ พอดีอยู่ หอ แถว สำโรงสมุทรปราการ ครับ
    ช่วยทีนะครับ ขอบคุณ

  2. #2
    OverclockZone Member meentada's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ปากน้ำ สมุทรปราการ บางนา กาญจนบุรี

    Default

    ไม่มีใครบอกเลยแยยัง ช่วยหน่อย ดิ

  3. #3
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เดินทางไปสอบถามข้อมูลที่ชุมสายเลยดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member BOokz's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2007
    Location
    The Mall งาม, Homepro ประชาชื่น

    Default

    tot ส่วนมาก คู่สายจะเต็มครับ ทั้งประเทศ บอกไว้ก่อนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member StepPingZ's Avatar
    Join Date
    9 May 2007

    Default

    ลองไปสอบถามโปรโมชั่นคับ เค้าเปลี่ยนเรื่อย ๆ ไม่แน่นอน

    แต่รู้สึกจะมีแลกซื้อโมเด็มในราคา 1 บาท นอกนั้นจำไม่ค่อยได้

  6. #6
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default

    ของทรู2500 เองนะคับเพิ่งโทรถามเมื่อกี้ เอง

  7. #7
    OverclockZone Member tnpsound's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ผมใช้tot แต่อยากให้ใช้ของture มากกว่า เพราะถ้าติดเนตadsl บริการหลังการขาย ture ให้บริการไวกว่าเร็วกว่า tot tot รับปากว่าจะดำเนินการแต่ก็ต้องค่อยแจ้งซ้ำๆ กว่าเนตผมจะใช้ได้ก็4วันหลังจากแจ้งมีปัญหา คิดดูเอาเองละกันครับ ผมเลือกได้ผมติด ture

  8. #8

    Default

    ทรู 2250 บาทคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Cherry Blossom's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    เหมือน Reply #4

    ผมไปขอมาก็คู่สายเต็มครับ

    แต่ตอนนี้ ถ้าติด 512kbps ขึ้นไป แลกซื้อโมเด็ม(เร้าเตอร์)ในราคา100บาทครับ

    ยังไม่รวมค่าบริการรายเดือนและVATนะครับ

    (นครสวรรค์ครับ)

  10. #10
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    1800 บาทถ้า บวกNet 256/128 Kbps แต่ ถ้าไม่บวกNetก็ 2200 ไม่แน่ใจนะครับเพราะติดจนลืมราคาไปหมดแล้ว แต่นี่ราคาประมาณนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    ผมใช้ทรูอยู่ตอนแรกค่าอุปกรณ์ 2500 บาท แต่ต้องไปจ่ายตังค์ที่สาขาใหญ่รัชดา เพราะไม่มีคู่สาย ถ้าไม่สะดวกมีบริการ เมสเซนเจอร์ ค่าบริการเพิ่มอีก 100 บาท แต่พอมาจริงๆ มันเก็บ 200 งงเลย โครตเอี้ย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    ตอนนี้อยากใช้เน็ตของสามารถมั่กๆ เพราะมีโปร 2M/512K 590 บาท/เดือน แต่ใช้ไม่ได้เพราะเขารับแต่คู่สายของ TOT อย่างเดียว
    อยากรู้จัง ทุย มันไม่มีพันธมิตรเลยเหรอ ให้ใช้ได้แต่เน็ตของมันเองอย่างเดียว

  13. #13
    OverclockZone Member FUSE_oRiGiNaL's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by BOokz View Post
    tot ส่วนมาก คู่สายจะเต็มครับ ทั้งประเทศ บอกไว้ก่อนครับ
    ทรู หมู่บ้านผมก้อเต็มคับ ขอมาเป็นสองสามปี แล้วอ่ะ ยังไม่ได้เลยอ่ะ

    เซ็งเป็ดคับ...รังสิตมันบ้านนอกเหรอคับ

  14. #14
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ไม่มีใครใช้ tt&t กันเลยหรอ มันก็ดีนะ

  15. #15
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    ไม่มีใครใช้ tt&t กันเลยหรอ มันก็ดีนะ
    ผมใช้อยุ่ มันจะ Speed*2 ราคาเดิมด้วย แต่ต้องลูกค้าเก่า ที่ใช้มาแล้ว 1 ปี คาดว่าจะคูณแล้วไม่ลดลงครับ
    http://www.maxnet.co.th

    แต่ว่ามันให้แค่ต่างจังหวัดครับ ถ้ามี TOT กะ True True น่าจะดีกว่านะ เรื่องคุณภาพ

  16. #16
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    สาย TOT เค้าใช้กันมากว่าเกือบ ร้อยปีแล้วนะ จะดีเรอะ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมอยู่สุรินทร์ไม่ได้อยู่ในเมือง ใช้ TOT มา 3 ปี ความเร็วที่ 512/256 D/U 60/30 ไม่มีตก ใช้มา 3 ปี มีปัญหาแค่ 4 ครั้ง คับ แต่ ครั้งละ 1 วัน ถึงจะแก้ได้ ^^ จัดว่าดีเลยทีเดียวคับ ใช้จริงไม่ได้โฆษณาคับ

  18. #18
    OverclockZone Member tnpsound's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by raatasamut View Post
    ผมอยู่สุรินทร์ไม่ได้อยู่ในเมือง ใช้ TOT มา 3 ปี ความเร็วที่ 512/256 D/U 60/30 ไม่มีตก ใช้มา 3 ปี มีปัญหาแค่ 4 ครั้ง คับ แต่ ครั้งละ 1 วัน ถึงจะแก้ได้ ^^ จัดว่าดีเลยทีเดียวคับ ใช้จริงไม่ได้โฆษณาคับ

    บ้านผมอยู่ สมุทรปราการ เนตtot ความเร็วที่ 512/256 D/Uไม่เคยเกิน55/25 วิ่งไม่เคยเต็มสปีดเลย -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •