overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: X-fi & TV Card ไม่มีเสียง

  1. #1
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default X-fi & TV Card ไม่มีเสียง

    M/B ASUS P5B DELUXE
    ผมเสียบ X-fi โดยตรงมีเสียง
    ผมเสียบ TV Card โดยตรงมีเสียง
    แต่เวลาต่อ Line in ไปเข้า Line out ไม่มีเสียง (จะมีเสียงเฉพาะตัวที่ต่อที่ Line out)
    ช่วยหน่อยครับ ขอบคุณครับ
    Last edited by bigtees; 9 Jun 2007 at 19:46:05.

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ยังไงหว่า ปรับ Flexijack เป็น line in รึยัง

    แล้วได้เปิดเสียง line in หรือไม่

  3. #3
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    เปิดเสียง Line in (X-fi ใน โหมด Entertaimemt ใช่ไหมครับ) ถ้าใช่เปิดแล้ว ไม่มี X สีแดง
    ไม่มีเสียงอีกเหมือนเดิม

    ปรับ Flexijack ตรงไหนครับ
    Last edited by bigtees; 9 Jun 2007 at 19:46:56.

  4. #4
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    Flexijack ก็ตรงนี้ไงครับ ตรงที่วงแดงๆไว้น่ะครับ
    ปรับใน Entertainment Mode แหละครับ อยู่ตรง Digital I/O น่ะครับ

  5. #5
    bigtees's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    BTS พญาไท

    Default

    ได้แล้วครับ
    คุณ Battlecruiser & คุณ Yoshimitsu
    ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •