overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง demontool

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default ถามเรื่อง demontool

    คือ ถ้าเราจะเมาอิมเมจ โดยใช้ demontool แต่ตัวไฟล์มันอยู่ใน winrar มาลองเมาท์แล้ว มันเข้าถึงตัว setup เกมไม่ได้ แล้วก็ลอง แตกwinrar แล้วมันก็แตกไม่ได้ พอแตกซะพักมันบอกว่า disk เต็ม ทั้งๆที่เหลือ ตั้ง 20G ทำไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เดี๋ยวนะ อ่านแล้วงงนิดหน่อย หรือเราไม่เข้าใจเองหว่า เหอะๆๆๆ
    จะทำอิมเมจจากแผ่นลงเครื่องใช่ป่ะ แต่ไฟล์ในแผ่นมันเป็น .rar พออิมเมจมามันก็เป็น .rar แล้วจะมาแตกไฟล์ .rar จากที่อิมเมจมา แม่นบ่????
    ถ้าใช่ ทำไมไม่ลองก็อบไฟล์ลงเครื่องก่อน จากนั้นค่อยแตก .rar แล้วถึงทำอิมเมจไว้หละ งงป่ะหรือว่าเรางงหว่า เหอะๆๆๆ ไปดีกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    งงเหมือนกัน จากข้างบน
    1. copy จากแผ่นลงคอมก่อน
    2. แตกไฟล์ rar ออก
    3. ทำเป็น image ตามเดิม
    4. แล้วใช้ Daemon จัดการ หรือจะใช้ Alcohol 120% ก็ได้แล้วแต่น่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member englishmania's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    ไปลง winrar แล้วให้มันตั้งไปอ่าน Iso ด้วยปะครับ ถ้าตั้ง
    ลองลบแล้วลงใหม่ดูสักทีโดยไม่ต้อง ติ๊ก ตรงที่ สามารถอ่านแล้วแตก Iso ได้

    คิดว่าน่าจะได้ ลองดูนะครับ (เพราะผมเคยเป็นประมาณนี้ แต่ แผ่นเป็น Image Iso)

  5. #5
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    อธิบายใหม่นะครับ
    คือ ผมโหลดเกมมา 1 เกม แล้วมันเป็นไฟล์ winrar และข้างในมันเป็น .iso เค้าบอกว่าให้ใช้โปรแกรม DEMON TOOL เพื่อจำลองแผ่น แต่ มันทำไม่ได้เพราะ ตอนเมาท์มันต้องเมาทั้งตัว winrar เลย ที่จริงมันต้องเมาตั้ง.iso ข้างในใช่ปะ แล้วก็พอจะแตกไฟล์ winrar ออก มันก็บอกว่า DISK FULL อะ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มันขนาดเท่าไหร่เหรอ ?
    เอางี้ดีกว่าเอารูปตอนerrorมาอ่านหน่อยซิ....

  7. #7
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    [IMG][/IMG]

    [IMG][/IMG]

    [IMG][/IMG]

    [IMG][/IMG]

    ตามลำดับเลยครับ
    ปล.เกม sexyBEACH 3

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไฟล์ชื่อมันแปลกๆแฮะ HDเหลือตั้ง20Gเหรอ ไฟล์มันไม่สมบูรณ์อ่ะเปล่าเนี่ยะ ชักเริ่มงงแล้วเรา เหอะๆๆๆ....

  9. #9
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ตกลง ไงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •