overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลดตัวคูณ p5n-e sli e6600 ยังไงอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default ลดตัวคูณ p5n-e sli e6600 ยังไงอะครับ

    คือเจอแล้ว แต่ ลดยังไงก็ไม่ได้อะครับ จะลดเป็น 8 แต่พอsave แล้วเข้า win ก็เป็น 9 เหมือนเดิม ไม่ทราบว่า ต้องกดอะไรตรงไหนไหมครับ
    Last edited by ballboy; 9 Jun 2007 at 22:24:19.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    F10 กด YES ครับ 555+

  3. #3
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    F10 กด YES ครับ 555+
    กดแล้วครับ เหอะๆ มันก็คือการเซพนั่นแหละครับ

    แต่คือประเด็น มันไม่ยอม ลดตัวคูณให้ดิครับ ยังงอยู่


    ปล. มือใหม่ c2d

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ballboy View Post
    กดแล้วครับ เหอะๆ มันก็คือการเซพนั่นแหละครับ

    แต่คือประเด็น มันไม่ยอม ลดตัวคูณให้ดิครับ ยังงอยู่


    ปล. มือใหม่ c2d
    งั้น BIOS อาจจะทีปัญหา เปลี่ยน เวอร์ชั่นรุ่นใหม่ดูครับ (แฟลช BIOS)

  5. #5
    OverclockZone Member ballboy's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    งั้น BIOS อาจจะทีปัญหา เปลี่ยน เวอร์ชั่นรุ่นใหม่ดูครับ (แฟลช BIOS)
    เรียบร้อยแล้วครับ แฟรสรุ่นใหม่ คือมันจะเกี่ยวกับ epp ไหมครับ เพราะ ram ผม มัน sli ready epp ซึ่งมันจะ config auto timing เองตาม buss เลยยัง งงอยู่ว่า มันจะเกี่ยวไหม่ ram buss 1066 อ่า

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ballboy View Post
    เรียบร้อยแล้วครับ แฟรสรุ่นใหม่ คือมันจะเกี่ยวกับ epp ไหมครับ เพราะ ram ผม มัน sli ready epp ซึ่งมันจะ config auto timing เองตาม buss เลยยัง งงอยู่ว่า มันจะเกี่ยวไหม่ ram buss 1066 อ่า
    555 งั้นไม่รู้แล้ว ละครับผม จนปัญญาผมแล้ว 555
    ไม่เคยเจออาการนี้นะครับ
    ของผมปรับ 6-9 ได้สบายๆ เลย หิหิหิ
    ของผมตั้งตัว X 8 กัน X 9 ครับ

    V






  7. #7
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ผมใช้กับ E4300 ตามลายเซ็นต์ก็ปรับไม่ได้เช่นกันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •