overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ระหว่าง M2N-SLI กับ Abit KN9-SLI

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Wink ระหว่าง M2N-SLI กับ Abit KN9-SLI

    ผมขอรบกวนถามหน่อยคับ
    ระหว่าง M2N-SLI กับ Abit KN9-SLI
    MB ไหน น่าใช้กว่ากัน แล้วดีต่างกันตรงไหนบ้างคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Abit ดี แต่ไม่ค่อยได้ใช้ครับ คุ้นกับ ASUS มากกว่า ละถ้าไม่เอา SLI ลอง M2N-E ครับ คุ้มมาก

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ผมก็ว่า M2N-SLI deluxe น่าใช้นะ ตัวนี้กับ M2N-E เป็นบอร์ดที่เลย์เอาท์ดีที่สุด ลงตัวที่สุดแล้วในตอนนี้

  4. #4
    Bravo
    Guest

    Default

    ASUS ดีกว่านะครับ ไฟแรมได้เยอะกว่า
    --------------
    Abitได้2.3เองขณะที่อัสสุท 2.5

  5. #5
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    อยู่ที่ความชอบครับ Abit 4700 บาท ASUS ไม่รู้
    แต่ผมใช้ Abit ปรับไฟได้ดังนี้
    CPU 2.0
    RAM 2.3+2%
    PCIe ไม่แน่ใจ 2.0 มั้ง
    Chip 1.4

    ลูกเล่นให้เซ็ดเย่อะมากมาย จนตาลาย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    ขอบคุณมากๆคับ
    ผมก็ใช้ Abit อยู่เหมือนกาน
    แต่คล็อกไม่ค่อยเป็น หาที่ปรับบัสแรมไม่เจอ

  7. #7
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Talking

    Quote Originally Posted by neojack_narak View Post
    ขอบคุณมากๆคับ
    ผมก็ใช้ Abit อยู่เหมือนกาน
    แต่คล็อกไม่ค่อยเป็น หาที่ปรับบัสแรมไม่เจอ
    ปรับตรง ADvance อ่ะคับ ลองดูๆ อยู่ด้านล่างของปรับ
    CPU 5X 4X อ่ะงับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    ถ้าจะเอามา sli จริงๆแล้ว ตัว m2n- sli deluxe นั้นมันไม่วิ่งเต็มนะครับ วิ่งแค่ 8x ครับ ส่วนของ abit ผมไม่ทราบครับ
    ถ้าจะเล่น sli จริงๆแล้วต้องรุ่น m2n32-sli deluxe ครับ
    ส่วนสองตัวที่ว่ามา ถ้าอยากจะ oc จริงๆ ผมว่า abit เป็นทางเลือกที่ดีครับ แต่การ oc มันก็อาจจะทำให้เกิดปัญหากับตัว mb ได้ง่ายกว่าการใช้งานปกติ ซึ่งผมก็ไม่แน่ใจว่าร้าน saveway ถ้าไปเคลมจะต้องเสียเวลารอนานไหม แต่กรณีของ asus น่าจะดีกว่าที่ประกันครับ เพราะเป็นบริษัทใหญ่นำเข้า ส่วนใหญ่จะมีของเปลี่ยนให้เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    ถ้า abit มีบริษัทใหญ่ๆนำเข้านี่ ผมก็เลือกเลยนะครับ เพราะชอบ oc พอสมควรเลย
    bios สามารถปรับได้ละเอียดกว่าตัวอื่นๆ สีสรรสวยงาม heatpipe ก็สวย โดนใจผมหมดเลย
    กลัวอย่างเดียวเรื่องประกันครับ ผมเป็นคนชอบเล่นคอมซะด้วย เกิดต้องรอเคลม 1-2 สัปดาห์ผมคงลงแดงตาย ผมถึงมาเลือก asus น่ะครับ - -*

  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไฟแรม M2 ได้เยอะกว่าอยู่ 0.2 ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Talking

    Quote Originally Posted by pigletna View Post
    ถ้า abit มีบริษัทใหญ่ๆนำเข้านี่ ผมก็เลือกเลยนะครับ เพราะชอบ oc พอสมควรเลย
    bios สามารถปรับได้ละเอียดกว่าตัวอื่นๆ สีสรรสวยงาม heatpipe ก็สวย โดนใจผมหมดเลย
    กลัวอย่างเดียวเรื่องประกันครับ ผมเป็นคนชอบเล่นคอมซะด้วย เกิดต้องรอเคลม 1-2 สัปดาห์ผมคงลงแดงตาย ผมถึงมาเลือก asus น่ะครับ - -*
    เคยเอา Abit KN9-SLI ตัวนี้ไปเคลมครั้งนึงคับ เนื่องจากมันมีปัญหากับแรม XMS2 Twin 675
    ประทับใจมากคับ ทั้งที่ไม่ใช่ความผิดเค้าแต่เป็นที่แรมไม่เข้ากับบอร์ด เค้าก็ถอยใหม่ให้เลย
    พี่คนเช็คก็คุยเป็นกันเองดี ไม่ได้เชียร์ของร้านตัวเองเว่อด้วย(ช่างนะ)
    Asus ก็ใช่ว่าจะเคลมเร็วนะ ถ้าไม่ใช่สาขาใหญ่ เป็น 1000 ทิพย์ละแม่เช็คละเอียดยิบๆๆ
    "ขอโทษนะคับน้อง รูเสียบเมาค์เป็นรอยคับ ต้องเสียค่าใช้จ่าย 100-150 ก็ว่าไป" อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    Asus เครมของนานมากอะเดียวนี้

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    ผมก็เคยเอา MB ไปให้เขา Flash Bios เหมือนกาน
    เขาพูดดีมากๆ เป็นกานเองด้วย
    MB มันความร้อนมันสูงเกิน Bios มันเพี้ยน
    ดีมากๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •