overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ซื้อแรม kingston ไหงกลายเป็นงี้

  1. #1

    Default ซื้อแรม kingston ไหงกลายเป็นงี้

    วันนี้ไปเดินซื้อแรมที่ IT Plaza(ไม่รู้ถูกป่าว) ตรงแฮปปี้แลนด์

    สาขา J.I.B.

    ด้วยความเชื่อใจ อีกอย่างเห็นชื่อมียี่ห้อรู้จักก็เลยเข้าไปซื้อ หวังว่าคงไม่โดนโกง

    ซื้อเสร็จกลับมาบ้าน พอเช็คแรมดูปรากฏเป็นอย่างในภาพ งงเลย


  2. #2
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    สงสัยจะเป็นแรม kingston ที่ใช้ชิป hyundai

  3. #3

    Default

    ตกลงมันของ kingston แท้รึป่าวครับ ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องชิพแรมเท่าไร -*-

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ ครับ (มีประกันเป็นใช้ได้)
    *ดีกว่า FFFFFFFFFFF จ้าาาา 555+

  5. #5
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    วันก่อนก็ฝากเพื่อนซื้อ 2 ตัว
    มันดันเลือก มาไม่เหมือนกัน ใส่ แล้ว เครื่อง รวน เลย เซง

  6. #6
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ซื้อคิงตั้นมาจาก JIB เหมือนกัน เป็นเหมือนเจ้าของกระทู้เลย
    มันประกัน Ingram micro LT คงแท้แหล่ะมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member GEM-7's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ดูที่ประกันครับ ถ้าเป็น Ingram หรือ Synnex ไม่น่าจะปลอมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member adamantine's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    CPU-Z บอกรายละเอียดได้ทุกช่องก็โอเคแล้วครับ ดีกว่า บางช่องว่าง บางช่อง xxxx , FFFFFFFFFF

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by GEM-7 View Post
    ดูที่ประกันครับ ถ้าเป็น Ingram หรือ Synnex ไม่น่าจะปลอมครับ
    ถ้าเป็นที่ rep บนว่าเคลมได้แน่นอนไม่ต้องกลัวครับ

  10. #10
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    แรมคิงส์ตัน มันมีชิบหลายยี่ห้อครับ ไม่ต้องกังวล ถ้าเป็นของปลอม มันจะขึ้น 00000 หรือไม่ขึ้นอะไรเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ปกติครับ ไม่ต้องตกใจ ผมซื้อมาจากซิลิคอนก็เป็นแบบนี้เหมือนกันนะ

  12. #12
    OverclockZone Member GyeonWoo's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    รู้สีกว่า Hyundaiก็ชิบHynixไงครับ ^^

  13. #13
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    เด๋วนี่มันมีปลอม SPD แล้วนะค้าบ

  14. #14
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มันใช้ชิบ ม่ายใช่ของตัวยี่ห้ออะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ครบครัน แต่ใช้ Chip hyundai มีด้วยเหรอ

    เหมือที่บ้านเลย แรมยี่ห้อ A-data

  16. #16
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    แท้ชัวครับ แบบนี้

  17. #17
    OverclockZone Member kingstonman's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    ดีนะที่เป็น Hyundai เกิดมันเป็น Toyota ยุ่งแน่

  18. #18
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไม่ใช่ประกันร้าน ไม่ใช่ของปลอมครับ ประกันศูนย์เป็นตัวแทนคิงสตันครับ
    --------------------------------
    ส่วนชิปแรมนั้นคิงสตันเอาชิปแรมค่ายต่างๆมาผลิตครับ เพียบเลย ไฮนิค อิฟินิอ้อน โมเซล นันย่า และอื่นๆอีกเพียบ

  19. #19
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ใช้ได้ไม่รวนก็ดีแล้วครับ

  20. #20
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    KINGSTON มันมีชิฟหลายแบบครับไม่จำเป็นต้องเป็นชิฟ KINGSTON อย่างเดียว อยากได้ชิฟดีๆก็ส่องเอาครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •