overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Tip โหลดหน้าเว็บให้เร็วขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member PKBlizzard's Avatar
    Join Date
    27 May 2007

    Talking Tip โหลดหน้าเว็บให้เร็วขึ้น

    เทคนิคนี้ยังคงต้องอาศัยการแก้ไขข้อมูลใน รีจิสทรีโดย คลิกปุ่ม Start เลือกคำสั่ง Run พิมพ์คำสั่ง​regedit เข้าไปในช่องข้อความ Open: (หรือกดปุ่ม Windows + R เพื่อเปิดไดอะล็อกบ๊อกซ์​ Run ก็ได้) ซึ่งใน Windows แต่ละเวอร์ชันก็จะมีตำแหน่งของการแก้ไขรีจิสทรีที่แตกต่างกันไปดังนี้​

    ​สำ​หรับ​Windows XP ​และ​ 2000
    HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Tcpip\ServiceProvider

    ​สำ​หรับ​ 98, 98SE ​และ​ ME
    HKEY_LOCAL_MACHINE\System\CurrentControlSet\Services\VxDMSTCP\ServiceProvider

    ​ใน​กรอบด้านขวามือ​ให้​แก้​ไขค่าของตัวแปรข้างล่างนี้​ ​โดย​ค่า​ทั้ง​หมดที่​แก้​ไข​ให้​ใช้​ชนิดข้อมูล​เป็น​ HEXADECIMAL

    Class: 1
    DnsPriority: 1
    HostsPriority: 1
    LocalPriority: 1
    NetbtPriority: 1

    ​คราวนี้​ ​ลองท่องเว็บดูนะครับ​ ​คุณ​จะ​พบ​กับ​ความ​เร็ว​ใน​การโหลดหน้า​เว็บที่รู้สึก​ได้​

    เคดิต จาเว็บเพื่อนบ้านนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member IndependenTz's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    thk

  3. #3
    G.แก้มก้น Member nazzzaa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอลองก่อนครับ..

  4. #4
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้ ไฟล์แนบที่ผมแนบไปลองลงครับ ไม่ต้องเข้า regedit ให้เสียเวลา

    ปล. ผมทำแล้วเฉยๆอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    น่า่ลองโนะ

  6. #6
    OverclockZone Member sc0111's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    ขอวิธีที่แก้ให้เปนแบบเดิมหน่อยคับผมจำตัวเลขไม่ได้พอดีว่า ผมใช้Router อ่าแล้วไปแก้2เครื่อง แล้วคราวนี้ พอเล่นเกมส์อยู่อีกคนนึงเปิดหน้าเว็บ โครตแลคเรยคับ ผมอยากจะขอตัวเลขเดิมหน่อยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    สงสัยเหมือนกันนะว่า เปลี่ยนค่าไปเยอะเเล้วจะบรรลัย ใครที่ลองเปลี่ยนเเล้วไม่มีผลก็คือมันไม่ได้ใช้Serviceตรงนี้อ่ะ ค่าเดิมเดี๋ยวจะเอามาให้ครับ สักครู่ ลงบังเหียนหมาไฟก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    Class: 8
    DnsPriority: 7d0
    HostsPriority: 1f4
    LocalPriority: 1f3
    NetbtPriority: 7d1
    ค่าเดิมครับ
    ลองBlacktoothเเล้วรึยังครับ นั่นก็เทคโนโลยีใหม่เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member sc0111's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    ขอบคุนมากคับเด๋วจาไปแกอีกเครื่องนึง จาได้ไม่แลค อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แล้วผลทดสอบดีกว่าเดิมห่ะป่าว ผมใช้ไฮสปีด 512 อ่ะ ยังไม่ได้ลองเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •